Call of Duty: Warzone hỗ trợ 200 người trong một trận

232
Warzone Battle Royale 200 người

Call of Duty: Modern Warfare Season 4 Reloaded update nhiều thứ mới. Đầu tiên bản update này có dung lượng từ 22 đến 30GB và tối đa 36GB nếu bạn update cả bản đầy đủ Modern Warfare, chứ không chỉ Warzone. Thứ hai, patch sẽ tăng số lượng người chơi trong các trận Quad battle royale của Warzone từ 150 lên 200 người chơi.

Tất 50 đội bốn người trong chế độ battle royale miễn phí của Call of Duty. Không biết nhiều người hơn đồng nghĩa trận đấu sẽ kéo dài hơn hay căng thẳng sẽ diễn ra ngay từ đầu game đây? Chúng ta sẽ sớm biết khi update lên sóng.

Có điều lobby Warzone battle royale 200 người sẽ không tồn tại mãi mãi. Đây là chế độ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng mọi người chưa rõ nó sẽ kéo dài bao lâu.

Trở lại chủ đề dung lượng tải, tin tốt là game Warzone sẽ giảm đi khi update lớn này được cài. Thế nhưng, nếu mạng Internet chậm, chắc hẳn bạn sẽ không thích thú điều này chút nào.

Ngoài ra, trong update lần này sẽ mang đến Supply Run Contract cho giá ưu đãi tại một Buy Station cụ thể nếu bạn đến kịp trong thời gian quy định, và một spotter scope để đánh dấu kẻ thù. Với người chơi multiplayer bình thường của Call of Duty: Modern Warfare, update lần này thêm map và chế độ mới. Bạn có thể xem thêm mọi thông tin đầy đủ trên blog của Activision.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận