31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 08 Tháng Tám, 2020
Trang chủ Esports CS:GO CSGO: es3tag gia nhập Astralis để thành đội hình 7 thành viên

CSGO: es3tag gia nhập Astralis để thành đội hình 7 thành viên

Tuyển thủ Đan Mạch sẽ trở lại thi đấu sau ba tháng ngồi chơi.

Astralis chính thức có sự gia nhập của tuyển thủ Patrick “es3tag” Hansen. Anh đã gia nhập đội hình này sau khi trở thành tuyển thủ tự do. Trước đó, anh thi đấu cho Heroic từ giữa năm 2017.

Tuyển thủ 24 tuổi này cuối cùng cũng hoàn tất quá trình chuyển nhượng sau nhiều tháng chờ đợi, sau khi đã đồng ý với Astralis vào ngày 22 tháng 3, khi anh chỉ còn 3 tháng là hết hợp đồng với Heroic. Bước đi này đã tác động xấu đến quá trình chuyển đội hình Heroic sang FunPlus Phoenix ở những bước cuối cùng của giao dịch.

Sự hiện diện của es3tag sẽ mở rộng đội hình Astralis lên 7 người sau khi Jajob “JUGi” Hansen ký hợp đồng vào tháng 5, khi đó cũng là tuyển thủ tự do. AWPer người Đan Mạch hiện đang thi đấu cho đội và dự tính sẽ là tuyển thủ dự phòng kể từ này cho Lukas “glave” Rossander và Andreas “⁠Xyp9x⁠” Højsleth.

Trong phỏng vấn gần đây, ngôi sao Nicolai “device” Reedtz của Astralis xác nhận gla1ve sẽ trở lại vào tháng 8 nhưng nhấn mạnh Xyp9x vẫn chưa có lịch quay về, để tránh bị stress. Điều đó đồng nghĩa es3tag có thể thi đấu trận khởi đầu cho Astralis tại ESL One Cologne, dự tính diễn ra từ 21 đến 30 tháng 8.

Khi được hỏi quyết định thêm es3tag, device khen ngợi sự linh hoạt của đồng đội: “cậu ấy có thể làm AWPer, lurk và chơi kiểm soát map” cùng khả năng giúp các đồng đội mình thi đấu giỏi hơn.

es3tag thi đấu ba năm cho Heroic sau khi chuyển nhượng từ Tricked vào tháng 6 2017. Anh giúp đội thắng Games Clash Masters 2018, Toyota Master Bangkok 2018 và DreamHack Open Atlanta 2019. Anh thi đấu trận cuối vào 15 tháng 3, để thua Cloud 2-1 tại Flashpoint trước khi bị Heroic đưa ra dự bị.

Với sự gia nhập này của es3tag, đội hình Astralis như sau:

Denmark Nicolai “⁠device⁠” Reedtz
Denmark Peter “⁠dupreeh⁠” Rasmussen
Denmark Andreas “⁠Xyp9x⁠” Højsleth
Denmark Lukas “⁠gla1ve⁠” Rossander
Denmark Emil “⁠Magisk⁠” Reif
Denmark Patrick “⁠es3tag⁠” Hansen
Denmark Jakob “⁠JUGi⁠” Hansen

Denmark Danny “⁠zonic⁠” Sørensen (HLV)

Bạn có thể tìm đọc các bài viết mới nhất về CSGO tại đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Ninja stream lại Twitch, nhưng anh có trở lại vĩnh viễn

Kể từ khi Mixer đóng cửa, fan của Tyler "Ninja" Blevin tự hỏi siêu sao Fortnite sẽ làm gì tiếp theo.Ninja khá bận rộn sau khi Mixer đóng cửa. Streamer cho biết mình tính theo đuổi sự nghiệp Hollywood. Fan anh cũng hâm mộ dòng sản phẩm g...

Hướng dẫn đánh B map Inferno trong CSGO

Đội không có kinh nghiệm khó mà chiếm được bombsite B trong map Inferno bên T. Trong khi kiểm soát banana chỉ đơn thuần chờ những quả grenade đầu từ CT được ném ra, nhưng mọi thứ sẽ trở nên phức tạp hơn sau khi T tiến vào khu vực car.Vì...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn