Captain America xuất hiện trong Fortnite

212

Captain America sắp sửa xuất hiện trong Fortnite nhân dịp sự kiện ngày 4 tháng 7 này. Bạn có thể mua skin siêu anh hùng này từ item shop của Fortnite. Skin Captain America này có thêm công cụ harvest mới rất khác với những gì có trước đây.

Hiện tại, Captain America chỉ có một loại skin duy nhất: phiên bản mũ trùm đầu. Tức nếu là fan của Steve Rogers khi không đội mũ, bạn sẽ khá thất vọng đấy, trừ khi Epic quyết định thêm nó vào trong tương lai.

Bạn có thể mua skin Captain America trong item shop với giá 2,000 V-buck, khoảng $18-$20 USD.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được khiên proto-adamantium của Cap, dùng làm back bling hoặc harvest. Item shop không nói rõ bạn có thể sử dụng khiên cùng lúc cho ca hai không. May mắn là chiếc khiên này có sẵn trong bộ skin 2,000 V-buck nên chúng ta không phải bỏ gì thêm.

Captain America xuất hiện trong Fortnite

Đáng chú ý trong trailer của Fortnite, Captain America rõ ràng xuất hiện từ Bifrost, chiếc cầu dịch chuyển phép thuật trong thế giới của Thor. Chúng ta hiện đã có skin Aquaman của DC trong season này. Do đó, có thể fan sẽ có thêm nhiều skin siêu anh hùng của Marvel, hay game sẽ tổ chức sự kiện crossover của hai vũ trụ này?

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận