25 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 09 Tháng Tám, 2020
Trang chủ Battle Royale Hyper Scape là game battle royale miễn phí mới của Ubisoft

Hyper Scape là game battle royale miễn phí mới của Ubisoft

Hyper Scape là tựa game battle royale miễn phí mới của Ubisoft đã được công bố. Game sẽ sớm ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One trong tương lai.

Giống với các game khác cùng thể loại, Hyper Scape sẽ có 100 người chơi trong một trận. Bạn sẽ phải đi tìm vũ khí và các kỹ năng gọi là hack. Ví dụ, chúng cho phép người chơi nhảy cao hơn, xa hơn, nhanh chóng tạo tường che chở, làm đau đối thủ bằng mìn, và nhiều thứ khác. Bạn có thể trang bị hai hack cùng lúc.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp các hack hay vũ khí lại bằng cách fusion (hợp thể). Nếu tìm được hack hay vũ khí mình đã có, người chơi có thể hợp thể chúng lại để tạo ra phiên bản mạnh hơn của hack hay vũ khí đó. Ví dụ, bạn có thể tăng lượng sát thương hoặc giảm thời gian hồi chiều. Người chơi có thể fusion nhiều lần để cải thiện súng và kỹ năng.

Crown rush là chế độ chính, và nó được chơi theo đội. Nhà phát triển Ubisoft Montreal cho biết họ muốn người chơi có vai trò tích cực trong game ngay cả khi bị loại – bạn có thể phát hiện kẻ thù cho đồng đội, người có thể hồi sinh bạn bằng restore point (điểm hồi sinh). Điểm này rớt ra khi đối phương bị đánh bại.

Map game cũng sẽ thu nhỏ lại theo thời gian, quá trình này gọi là decay: một phần của khu vực chơi sẽ biến mất hoàn toàn. Các sự kiện khác, như bất tử đạn hay trọng lực thấp, sẽ giúp game mới mẻ hơn. Ngoài ra, người xem trên Twitch cũng đóng vai trò trong game: họ có thể tác động đến những sự kiện xảy ra kế tiếp.

Nếu vào đến giai đoạn cuối của trận, giai đoạn showdown sẽ được kích hoạt. Tại đây, một vương miện sẽ rớt đâu đó trong trận, và nếu một đội giữ nó được trong 45 giây, đội đó sẽ thắng game. Tất nhiên, người chơi giữ vương miện sẽ bị mọi người khác nhìn thấy, tức bạn không thể dễ dàng giữ nó được lâu. Giết hết các đội khác cũng là một cách để thắng.

Một chế độ thử nghiệm khác, dark haze solo, như tên gọi chế độ sẽ bỏ hết yếu tố đồng đội và đưa người chơi vào map có tầm nhìn hạn chế, tự do lựa chọn những loại vũ khí khác nhau. Chúng ta hãy chờ xem game sẽ có thêm những chế độ nào và chúng kéo dài bao lâu.

Hyper Scape sẽ được phát hành miễn phí với battle pass giống tựa game Fortnite, tuy nhiên Ubisoft chưa chia sẻ gì nhiều về thông tin này. Game sẽ có store để bạn nâng cấp skin cho nhân vật.

Hyper Scape hiện đã bước vào giai đoạn closed beta trên PC, với lịch trình ra mắt sẽ sớm diễn ra. Game cũng góp mặt trên PS4 và Xbox One trong tương lai.

Bạn có thể đọc thêm thông tin các game miễn phí khác tại đây.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Suicide Squad là dự án kế tiếp của đội ngũ Batman Arkham

Nhà phát triển game Batman Arkham là Rocksteady hiện đang phát triển game Suicide Squad. Đội ngũ đã đăng trên Twitter xác nhận tin đồn bao lâu nay. Ngoài thông tin đó ra, chi tiết duy nhất chúng ta sẽ biết được thêm về game là tại DC Fandom...

Ninja stream lại Twitch, nhưng anh có trở lại vĩnh viễn

Kể từ khi Mixer đóng cửa, fan của Tyler "Ninja" Blevin tự hỏi siêu sao Fortnite sẽ làm gì tiếp theo.Ninja khá bận rộn sau khi Mixer đóng cửa. Streamer cho biết mình tính theo đuổi sự nghiệp Hollywood. Fan anh cũng hâm mộ dòng sản phẩm g...

Quake và Quake 2 miễn phí tại QuakeCon

QuakeCon của những năm 90 khác hẳn với hiện tại. Đó từng là nơi fan tự mang theo máy tính của mình và thuê khách sạn tại Texas rồi thiết lập mạng LAN chỉ để chơi với nhau vào cuối tuần. Nhà phát triển game là id Software khi đó còn khôn...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn