Catan: World Explorers là game mới nhất từ nhà phát triển Pokémon Go

270

Nhà phát triển game Pokémon Go, Niantic vừa công bố dự án mới nhất của mình là Catan: World Explorers. Đây là game phiêu lưu sử dụng định vị có phong cách giống Pokémon Go, Ingress, Harry Potter: Wizazds Unite trước đó của họ. Game lần này dựa trên board game Catan, thử thách bạn thu thập tài nguyên như gạch, củi, lúa, tài nguyên và gỗ, rồi sử dụng chúng để xây dựng thành phố của mình.

Thay vì chỉ chơi với các thành viên trong gia đình, Catan: World Explorers sẽ đưa bạn ra toàn thế giới. Giống với các game Niantic đã có trên thị trường, game di động này sẽ tập trung vào trải nghiệm mạng xã hội, để bạn và những người chơi gần đó hợp tác với nhau, và chống lại các thế lực khác nhằm thống trị thế giới.

Bạn sẽ trao đổi với bạn bè, người lạ, NPC cho những gì mình cần, rồi xây dựng công trình, đường và nhiều thứ khác để nhận Victory Points. Những điểm Victory này là thước đo độ thành công của bạn và người chơi có thể so sánh trong khu vực cũung như thế giới trên bảng xếp hạng.

Nếu multiplayer toàn thế giới không phải sở thích thì bạn có thể tham gia các trận đấu tự do cùng bạn bè. Bởi sự giống nhau của hai tựa game, Catan: World Explorers sẽ là lựa chọn phù hợp cho các fan Catan cũng như các chuyên gia của game Pokémon Go.

Catan: World Explorers là game mới nhất từ nhà phát triển của Pokémon Go

Nếu hứng thú, bạn có thể đăng ký trước Catan: World Explorers trên website chính thức. Bằng cách đó, người chơi có thể tham gia ngay khi game có trên hệ điều hành di động của mình.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận