31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 08 Tháng Tám, 2020
Trang chủ Esports CS:GO CSGO port sang engine Source 2 được cho đã bị hủy

CSGO port sang engine Source 2 được cho đã bị hủy

Có vẻ như Counter-Strike: Global Offensive sẽ không đổi sang engine Source 2 của Valve trong tương lai gần. Theo tin đưa ra, nhà phát triển đã hủy update engine Source 2 này cho CSGO và việc bị hủy này sẽ vẫn kéo dài.

CSGO ra mắt vào 2012 và kể từ đó vẫn sử dụng engine Source ban đầu, được thiết kế tám năm về trước (2004). Các fan trung thành của CSGO đã dự đoán nhiều năm qua xem khi nào tựa game FPS này sẽ được update sang Source 2 hiện đại.

CSGO port sang engine Source 2 được cho đã bị hủy

Tin đồn từ đầu giữa năm 2020 bên trong nội bộ cho thấy update đang rất gần kề. Chủ trang tin Valve News Network là Tyler McVicker còn ấn định 18 tháng 5 là ngày chính xác CSGO được cập nhật. Tuy nhiên, các động thái gần đây buộc McVicker phải rút lại xác nhận của mình.

Nổi danh nhờ các thông tin rò rĩ và tin nội bộ chính xác, Tyler giải thích lý do tại sao update Source “không có diễn ra”.

“Có buổi họp và họ đã ra quyết định.” Anh nói. Lý do việc dự án bị hủy đơn thuần là do “lượng công việc quá nhiều”. “Hiện tại, nó không xảy ra. Họ sẽ không cập nhật lên Source 2.”

Update engine – tượng tự như update tháng 2 2020 của game Fortnite – cho phép đồ họa và gameplay được cải thiện. Theo các đoạn mã trong update Dota 2 chỉ ra, Source 2 cải thiện render, xử lý bóng và skybox.

Trong khi những thay đổi này có thể nâng cấp tựa game bắn súng số 1 này lên, có một điều ngăn cản quá trình này. “Họ đã phát triển rồi… đội ngũ đã phát triển nó được hai năm”, anh giải thích. “Không phải là họ không thể port game sang…họ không thể port nội dung cộng đồng sang.”

Từ các chế độ custome cho đến những map mới và nhiều thứ khác: nội dung cộng đồng đã là một phần của trải nghiệm CSGO. Thế nhưng, chính nội dung cộng đồng lại là thứ cản trở CSGO bước sang engine Source 2 và thế là kế hoạch bị hủy.

CSGO port sang engine Source 2 được cho đã bị hủy

“Họ không có cách nào để lượng nội dung được tạo ra trong CSGO có thể dễ dàng chơi và port sang Engine 2. Nếu tìm ra được phương án, Source 2 sẽ xảy ra. Còn bây giờ…thì không.”

Tuy vấn đề này có thể ngăn cản quá trình phát triển trong thời gian hiện tại, có lẽ game vẫn sẽ được đưa sang engine Source 2 trong tương lai. Đó là nếu như vấn đề liên quan đến nội dung cộng đồng được giải quyết.

Bạn có thể tìm đọc thêm các bài viết khác liên quan CSGO tại đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Blizzard sẽ tổ chức BlizzCon 2021 online

Hai tháng sau khi BlizzCon 2020 bị hủy, Activision Blizzard cho biết họ sẽ mang đến khác biệt cho sự kiện năm sau.Activision Blizzard công bố họ sẽ tổ chức BlizzCon ảo vào đầu 2021. Nhà sản xuất chương trình cho biết tại thời điểm Blizz...

Ninja stream lại Twitch, nhưng anh có trở lại vĩnh viễn

Kể từ khi Mixer đóng cửa, fan của Tyler "Ninja" Blevin tự hỏi siêu sao Fortnite sẽ làm gì tiếp theo.Ninja khá bận rộn sau khi Mixer đóng cửa. Streamer cho biết mình tính theo đuổi sự nghiệp Hollywood. Fan anh cũng hâm mộ dòng sản phẩm g...

Hướng dẫn chiến thuật đánh bomsite A map Overpass

Overpass đang dần trở thành một trong những map ưa thích trong CSGO. Nhưng vấn đề đối với game thủ là họ đôi khi không đủ kiến thức để chơi tốt như kỳ vọng.

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn