Cẩm nang

Top map tập luyện CSGO tốt nhất để cải thiện trình của bạn

52

Tập luyện sẽ giúp bạn thành công trong Counter-Strike: Global Offensive. Đây là Top ba map workshop mà người chơi có thể sử dụng và tập luyện để đưa trình CSGO của bạn lên một tầm cao mới.

Deathmatch không phải là cách duy nhất để cải thiện khả năng bắn trong CSGO. Với bảy map trong competitive pool, người chơi cần phải biết ném các loại grenade, các góc peek phổ biến, và hàng tá kỹ năng để trở nên giỏi trong game. CSGO Steam Workshop sẽ giúp bạn cản thiện những kỹ năung này. Cộng đồng đã tạo ra những map tuyệt vời cho phép người chơi tập luyện những kỹ năng quan trọng, và danh sách này bao gồm ba map workshop bạn có thể tải về ngay.

YPrac Series của Yesber, map chuẩn để tập luyện

Yesber đã đóng góp rất nhiều cho CSGO. YPrac series của anh có map tập luyện gần như cho mọi map thi đấu, bao gồm Mirage, Dust 2, và Overpass nổi tiếng. Chúng không chỉ là map tập aim. Mỗi map có nhiều chế độ tập luyện cho phép người chơi tập ném grenade, các góc phổ biến cần check và cả chế độ cho phép người chơi đổi bên và canh góc từ những vị trí khác nhau. Các map được đầu tư ấn tượng, và chúng có thể cho người chơi mới lẫn giàu kinh nghiệm cải thiện kỹ năng tốt hơn trong game.

Top map tập luyện CSGO tốt nhất để cải thiện trình của bạn

Yesber cũng có aim map với vô vàn lựa chọn để phù hợp cho trải nghiệm của bạn. Map cho phép bạn tập các kỹ năng khó như bắn headshot từ đằng sau, và nó còn cho phép bạn chọn loại đối thủ mình muốn tập luyện. Sự đa dạng trong các map của Yesber thật sự giúp người chơi nắm rõ hơn và tập luyện những thứ mình cần.

Top map tập luyện CSGO tốt nhất để cải thiện trình của bạn

Bạn có thể xem qua tất cả các map của Yesber trên trang Workshop Steam của anh.

Map Aim và Movement Training của DC

Map tập luyện Aim và Movement (ngắm bắn và di chuyển) của DC kết hợp sự hữu dụng của map aim với hàng tá tính năng khác để người chơi CSGO mới có thể làm quen dễ dàng. Một trong những cơ chế quan trọng nhất của CSGO là làm chủ được khả năng di chuyển, và map này có một phòng riêng để giúp người chơi tập luyện kỹ năng này. Từ bunnyhop đơn giản cho đến chế độ surf, map của Dreazc0z có đủ mọi thứ mà người chơi mới cần.

Top map tập luyện CSGO tốt nhất để cải thiện trình của bạn

DC còn thêm cả tùy chỉnh viewmodel trong map, để bạn không phải vào console mò mẫm viewmodel mình muốn. Viewmodel thật sự giúp ích người chơi rất nhiều trong game. DC đã thêm tính năng tùy chỉnh này vào trong map.

Bạn có thể tìm map Aim & Movement của DC theo trang Steam Workshop của anh.

Aim Botz của uLLeticaL là map tập luyện CSGO kinh điển

Aim Botz có lẽ là map tập luyện phổ biến nhất trong CSGO. Người chơi đã được thấy các pro thi đấu trong chế độ thời gian của map, và nó là map ưa thích của nhiều tuyển thủ để hâm nóng người trước khi vào server deathmatch. Map này dễ dàng, dễ hiểu, và có mọi cấu hình người chơi cần để rèn kỹ năng. Cha đẻ của map cũng có các map riêng để tập spray súng, cũng như các map thử thách khác, có cả đồng hồ thời gian và bảng điểm.

Top map tập luyện CSGO tốt nhất để cải thiện trình của bạn

uLLeticaL là một trong top những tác giả làm map tập luyện nổi tiếng nhất CSGO, và bạn có thể hiểu tại sao. uLLeticaL đã làm việc cùng BLAST Entertainment để tạo ra các map đặc biệt dành cho fan. Aim Botz vẫn là một trong những map tập luyện phổ biến nhất CSGO, với hơn 14.8 triệu subscriber trong workshop. Bạn có thể tìm thấy tất cả các map của uLLeticaL trên trang Steam Workshop.

Bạn có thể tìm đọc thêm các bài viết khác liên quan CSGO tại đây:

  • GeT_RiGhT tiết lộ mình bị nhiễm COVID-19 tại Flashpoint Season 1
  • BIG Clan hạ gục Vitality để vô địch CS Summit 6 Europe
  • CSGO: FaZe Clan được cho sẽ thu nạp ALEX từ Vitality
  • CSGO port sang engine Source 2 được cho đã bị hủy
  • CSGO: es3tag gia nhập Astralis để thành đội hình 7 thành viên

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm