GeT_RiGhT tiết lộ mình bị nhiễm COVID-19 tại Flashpoint Season 1

325
GeT_RiGhT nhiễm COVID-19

Christopher “GeT_RiGhT” Alesund đã có khoảng thời gian rất tồi tệ tại Flashpoint Season 1.

Nó không phải là do kết quả hạng 10 kém cõi khi anh tái ngộ cùng những cựu đồng đội Ninja in Pyjamas. Theo huyền thoại lurker này, GeT_RiGhT tại thời điểm tham dự Flashpoint đã bị lây COVID-19.

Tuyển thủ Dignitas chia sẻ trên Twitter.

GeT_RiGhT không rõ mình bị lây coronavirus từ khi nào, nhưng cựu vô địch major cho biết anh tin rằng mình bị nhiễm khi đang ở Mỹ. Trong thời gian ở nước này, anh nói mình có mọi triệu chứng của COVID-19 và “chưa bao giờ cảm thấy bệnh nặng như thế trong đời mình”. Anh thi đấu trong lúc bệnh, và phong độ của anh dĩ nhiên là bị ảnh hưởng.

Dignitas thất bại trong hành trình vào playoff Flashpoint Season 1, chỉ đạt hạng 10 đầy thất vọng.

Cùng với vấn đề sức khỏe của GeT_RiGhT, đội cũng buộc phải dùng dự bị. Håkon “hallzerk” Fjærli không thể thi đấu cho giải do trục trặc visa. Trong khi Dignitas tìm được thay thế là Ladislav “GuardiaN” Kovács, đội không kịp có thời gian chuẩn bị.

GeT_RiGhT không nói bằng cách nào mình bị lây và không rõ anh đã đề phòng gì khi có các triệu chứng bệnh. Anh nói mình bị cách ly hơn một tháng khi trở lại Thụy Điển.

COVID-19 không phải lý do duy nhất của GeT_RiGhT tại Dignitas

Dù nhiều tháng không còn bị nhiễm COVID-19, GeT_RiGhT vẫn chưa thể thi đấu ở phong độ đỉnh cao nhất hiện tại. Anh cho biết trên Twitter rằng mình đang gặp khó khăn với tay của mình, làm ảnh hưởng đến phong độ:

Tin vui là GeT_RiGhT đang nhận được giúp đỡ mình cần và làm việc với bác sĩ để tìm ra vấn đề và làm cách nào để giải quyết nó. Anh cảm ơn đồng đội cũ và huấn luyện viên hiện tại Robin “Fifflaren” Johansson đã giúp anh đưa mọi thứ về đúng vị trí của nó.

GeT_RiGhT sẽ có cơ hội tốt để phục hồi. Hầu hết các đội CSGO hàng đầu đang nghỉ trong tháng 7, và Dignitas cũng nằm trong số đó. Nếu GeT_RiGhT có thể hồi phục sức khỏe, Dignitas có thể mạnh hơn so với những gì fan được chứng kiến vào đầu năm 2020.

Bạn có thể tìm đọc thêm các bài viết khác liên quan CSGO tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận