31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 08 Tháng Tám, 2020
Trang chủ PC/Console Nhận Watch Dogs 2 miễn phí bằng cách xem sự kiện E3 của Ubisoft

Nhận Watch Dogs 2 miễn phí bằng cách xem sự kiện E3 của Ubisoft

Ubisoft Forward sẽ thay thế sự kiện E3 bị hủy trong năm nay. Và nếu quyết định theo dõi buổi thuyết trình này của Ubisoft trong năm 2020 này, bạn sẽ nhận được bản copy miễn phí của tựa game về chủ đề hacker phiêu lưu thế giới mở, Watch Dogs 2.

Sự kiện sẽ bắt đầu trước vào sáng sớm ngày 13 tháng 7 (12:30 sáng giờ Việt Nam), bao gồm Ubisoft News Team giới thiệu kỹ năng Trackmania của mình, phỏng vấn cũng như mong đợi về sự kiện sắp tới. Ubisoft sẽ chia sẻ nội dung mới trong Just Dance 2020, đồng đội AI cho Ghost Recon Breakpoint, và vài bí mật Easter egg từ The Division 2.

Sự kiện chính diễn ra 1 tiếng rưỡi sau đó. Bạn cần nắm rõ thông tin này để xem video gameplay mới của Assassin’s Creed Valhalla, Watch Dogs Legion, Hyper Scape, và nhiều thứ khác. Ubisoft cho biết họ có vài bất ngờ trong buổi stream. Dưới đây là trailer của Ubisoft Forward:

Như bạn có thể thấy trong trailer, người xem sẽ nhận được bản PC miễn phí của Watch Dogs 2 khi xem. Để nhận được tựa game miễn phí, hãy chắc bạn đăng nhập vào tài khoản Uplay trên trang Ubisoft Forward chính thức, để xem trực tiếp.

Watch Dogs 2 miễn phí thật sự rất đáng để lấy. Phần 2 cải thiện được rất nhiều so với phần trước.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Hướng dẫn chơi Omniknight patch 7.27 Dota 2

Mới chỉ hai tháng trước, Omniknight là một trong những hero yếu nhất game. Nhưng sau hàng loạt buff cùng thay đổi meta nói chung, Omniknight giờ đã trở lại.

Ninja stream lại Twitch, nhưng anh có trở lại vĩnh viễn

Kể từ khi Mixer đóng cửa, fan của Tyler "Ninja" Blevin tự hỏi siêu sao Fortnite sẽ làm gì tiếp theo.Ninja khá bận rộn sau khi Mixer đóng cửa. Streamer cho biết mình tính theo đuổi sự nghiệp Hollywood. Fan anh cũng hâm mộ dòng sản phẩm g...

Hướng dẫn đánh B map Inferno trong CSGO

Đội không có kinh nghiệm khó mà chiếm được bombsite B trong map Inferno bên T. Trong khi kiểm soát banana chỉ đơn thuần chờ những quả grenade đầu từ CT được ném ra, nhưng mọi thứ sẽ trở nên phức tạp hơn sau khi T tiến vào khu vực car.Vì...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn