32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 20 Tháng Một, 2022
Trang chủPC/ConsoleNhận Watch Dogs 2 miễn phí bằng cách xem sự kiện E3 của Ubisoft

Nhận Watch Dogs 2 miễn phí bằng cách xem sự kiện E3 của Ubisoft

Ubisoft Forward sẽ thay thế sự kiện E3 bị hủy trong năm nay. Và nếu quyết định theo dõi buổi thuyết trình này của Ubisoft trong năm 2020 này, bạn sẽ nhận được bản copy miễn phí của tựa game về chủ đề hacker phiêu lưu thế giới mở, Watch Dogs 2.

Sự kiện sẽ bắt đầu trước vào sáng sớm ngày 13 tháng 7 (12:30 sáng giờ Việt Nam), bao gồm Ubisoft News Team giới thiệu kỹ năng Trackmania của mình, phỏng vấn cũng như mong đợi về sự kiện sắp tới. Ubisoft sẽ chia sẻ nội dung mới trong Just Dance 2020, đồng đội AI cho Ghost Recon Breakpoint, và vài bí mật Easter egg từ The Division 2.

Sự kiện chính diễn ra 1 tiếng rưỡi sau đó. Bạn cần nắm rõ thông tin này để xem video gameplay mới của Assassin’s Creed Valhalla, Watch Dogs Legion, Hyper Scape, và nhiều thứ khác. Ubisoft cho biết họ có vài bất ngờ trong buổi stream. Dưới đây là trailer của Ubisoft Forward:

Như bạn có thể thấy trong trailer, người xem sẽ nhận được bản PC miễn phí của Watch Dogs 2 khi xem. Để nhận được tựa game miễn phí, hãy chắc bạn đăng nhập vào tài khoản Uplay trên trang Ubisoft Forward chính thức, để xem trực tiếp.

Watch Dogs 2 miễn phí thật sự rất đáng để lấy. Phần 2 cải thiện được rất nhiều so với phần trước.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x