31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 08 Tháng Tám, 2020
Trang chủ Esports CS:GO CSGO Update ra mắt Trusted Mode chống phần mềm thứ ba

CSGO Update ra mắt Trusted Mode chống phần mềm thứ ba

Sau giai đoạn thử nghiệm beta ban đầu, Valve chính thức đẩy Trusted mode vào game chính trong CSGO thông qua update mới nhất.

Valve cho thêm option ‘Trusted Launch’ vào menu game trong cuối tháng 6 để chống hack trong CSGO. Chế độ này khi bật lên, sẽ giới hạn các ứng dụng và phần mềm thứ ba tương tác với game CSGO trừ khi chúng đã được ký chứng nhận digital bởi Authenticode signature. 

Trusted mode

Sau beta, Trusted Launch được bật mặc định cho mọi người chơi. Người dùng chạy game với các file không tương thích sẽ nhận được cảnh báo file nào đang ra gây lỗi.

Nếu bạn gặp vấn đề trong bản update mới, Valve cũng tạm đề phòng thêm một bản cũ của game, dành cho những ai muốn sử dụng phần mềm thứ ba không được đăng ký digital để tương tác với game. Bạn có thể thêm vào launch option ‘-untrusted mode’ để chạy, nhưng bù lại điểm trust của người chơi sẽ giảm và không thể tham gia server bật VAC.

Patch note đầy đủ của update CSGO lần này như sau:

[Trusted Mode]

  • Người chơi giờ mặc định bật CS:GO trong Trusted mode:
    • Trong mode này, phần mềm thứ ba sẽ bị chặn không cho tương tác với CS:GO
    • Để có thể dùng phần mềm thứ ba tương tác với CS:GO, bạn có thể bắt đầu game bằng cách thêm vào lệnh launch option -untrusted. Lưu ý, điểm Trust của bạn có thể bị ảnh hưởng tiêu cực.
    • Bản tương thích ngược “1.37.5.9” được tạo ra tạm thời dành cho những người chơi gặp trục trặc khi chạy game ở update mới nhất.
  • Nếu bạn là người phát triển phần mềm thứ ba, tất cả DLL tương tác với CS:GO phải được đăng ký digital.
    • Nếu khách hàng của bạn muốn sử dụng phần mềm thứ ba mà không đăng ký digital, họ có thể chạy game bằng launch option -insecure. Lưu ý, họ không thể tham gia server VAC bằng lựa chọn này.

Bạn có thể tìm đọc thêm các bài viết khác liên quan CSGO tại đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Ninja stream lại Twitch, nhưng anh có trở lại vĩnh viễn

Kể từ khi Mixer đóng cửa, fan của Tyler "Ninja" Blevin tự hỏi siêu sao Fortnite sẽ làm gì tiếp theo.Ninja khá bận rộn sau khi Mixer đóng cửa. Streamer cho biết mình tính theo đuổi sự nghiệp Hollywood. Fan anh cũng hâm mộ dòng sản phẩm g...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn