31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 08 Tháng Tám, 2020
Trang chủ Battle Royale PUBG Season 8 sẽ tập trung vào Sanhok

PUBG Season 8 sẽ tập trung vào Sanhok

PlayerUnknown’s Battlegrounds đang chuẩn bị ra mắt season thứ 8 của game. Theo tài khoản Twitter chính thức của PUBG, Season 8 sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 7 trên PC. Công bố được đưa ra đi kèm clip cho thấy map Sanhok được cập nhật lại đồ họa, và Season 8 sẽ đưa trọng tâm vào chiến đấu trong rừng.

PUBG trước đó đã úp mở trong nhiều tuần qua là map sẽ được rework và cải thiện đồ họa trong tương lai gần.

PUBG Season 7 tập trung vào đảo tuyết của Vikendi, và Season 8 đổi sang rừng nhiệt đới của Sanhok. Bạn có thể tin rằng Survivor Pass với, cùng nhiều trang phục và các skin khác sẽ mang chủ đề rừng.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Quake và Quake 2 miễn phí tại QuakeCon

QuakeCon của những năm 90 khác hẳn với những gì hiện tại. Đó từng là nơi fan tự mang máy tính của mình và thuê khách sạn tại Texas rồi thiết lập mạng LAN chỉ để chơi với nhau trong cuối tuần. ID Software, nhà phát triển game khi đó còn ...

Hướng dẫn chơi Omniknight patch 7.27 Dota 2

Mới chỉ hai tháng trước, Omniknight là một trong những hero yếu nhất game. Nhưng sau hàng loạt buff cùng thay đổi meta nói chung, Omniknight giờ đã trở lại.

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn