31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 08 Tháng Tám, 2020
Trang chủ Battle Royale Game Battle royale miễn phí Hyper Scape của Ubisoft mở open beta

Game Battle royale miễn phí Hyper Scape của Ubisoft mở open beta

Hyper Scape, tựa game battle royale miễn phí mới của Ubisoft đã mở cửa open beta. Bạn đã có thể tải và chơi trên PC ngay từ bây giờ.

Tựa game miễn phí này được công bố gần đây và bước vào giai đoạn closed beta không lâu. Mới đây, tại sự kiện Ubisoft Forward, công ty đã thông báo open beta và có thể chơi lập tức từ bây giờ.

Game Battle royale miễn phí Hyper Scape của Ubisoft mở open beta

Bốn chế độ sẽ có trong Hyper Scape open beta là: squad, solo của chế độ crown rush, hack runner và turbo. Tất cả người chơi sẽ nhận được 30 level đầu miễn phí của battle pass, và shop trong game cũng được mở. Ubisoft không thông báo khi nào open beta sẽ kết thúc và ngày game chính thức phát hành, cũng như thông tin về việc game sẽ có trên PlayStation 4 và Xbox One hay không.

Giống với những tựa game khác cùng thể loại, các trận trong Hyper Scape bắt đầu với 100 người và đều không có trang bị gì lúc vào. Bạn sẽ phải loot vũ khí và các kỹ năng ‘hack’. Ví dụ, các hack có thể cho phép bạn nhảy cao và xa hơn, kỹ năng tạo bức tường trước mặt để ẩn nấp, gây sát thương lên đối thủ bằng mìn và bạn có thể trang bị hai hack cùng lúc.

Bạn cũng có thể kết hợp hack và vũ khí với nhau bằng phương pháp fusion (hợp thể). Nếu tìm được hack hoặc vũ khí mình đang trang bị, bạn có thể hợp chúng lại để tạo ra phiên bản mạnh hơn. Ví dụ, tăng sát thương hoặc giảm thời gian hồi chiêu. Người chơi có thể làm điều đó nhiều lần để cải thiện sức mạnh của những khẩu súng và các kỹ năng.

Bạn có thể tìm đọc thêm các bài viết khác tại đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Hướng dẫn đánh B map Inferno trong CSGO

Đội không có kinh nghiệm khó mà chiếm được bombsite B trong map Inferno bên T. Trong khi kiểm soát banana chỉ đơn thuần chờ những quả grenade đầu từ CT được ném ra, nhưng mọi thứ sẽ trở nên phức tạp hơn sau khi T tiến vào khu vực car.Vì...

Ninja stream lại Twitch, nhưng anh có trở lại vĩnh viễn

Kể từ khi Mixer đóng cửa, fan của Tyler "Ninja" Blevin tự hỏi siêu sao Fortnite sẽ làm gì tiếp theo.Ninja khá bận rộn sau khi Mixer đóng cửa. Streamer cho biết mình tính theo đuổi sự nghiệp Hollywood. Fan anh cũng hâm mộ dòng sản phẩm g...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn