25 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 09 Tháng Tám, 2020
Trang chủ Mobile Ubisoft Forward: Tất cả tựa game được công bố

Ubisoft Forward: Tất cả tựa game được công bố

Tại sự kiện Ubisoft Forward, Ubisoft đã công bố hàng loạt trailer và gameplay của những tựa game mà họ sẽ ra mắt trong năm 2020. Hãy cùng GameWorld điểm qua các tựa game này nhé

Just Dance 2020

Just Dance 2020 xuất hiện đầu tiên trong chương trình, Ubisoft cho biết game sẽ có sáu bài hát mới và chế độ giải đấu. Nội dung Virtual Paradise sẽ ra mắt vào 23 tháng 7.

The Crew 2

Ubisoft Ivory Tower cũng xuất hiện trong show để cập nhật thông tin về The Crew 2. Bản update Summer in Hollywoood vừa lên sóng và nó bao gồm các nội dung như The Beach, Neon Battle trong vài tuần kế tiếp. Game cũng có các sự kiện mod đặc biệt sẽ ra mắt trong tháng 8.

Trials Rising

Ubisoft có bất ngờ lớn cho Trials Rising, thử thách Gigatrack mới sẽ xuất hiện trong game. Đường đua ưa thích, rộng lớn này đã được thêm vào trong game và sẽ thử thách kỹ năng của bạn cùng bạn bè trong các lần chơi multiplayer. Game sẽ được chơi miễn phí từ ngày 16 tháng 7.

Ghost Recon Breakpoint

Ubisoft Forward cũng công bố chi tiết các nội dung mới và thay đổi cho Ghost Recon Breakpoint. Những thay đổi này diễn ra sau hàng loạt review nghèo nàn về game vào năm ngoái cũng như doanh thu thấp so với mong đợi. Một cơ chế mới trong game là Đồng đội AI sẽ xuất hiện trong game từ bản cập nhật 15 tháng 7. Chúng có thể tùy chỉnh, bao gồm ngoại hình cơ thể, trang bị, vũ khí, trang phục. Chúng sẽ theo hoàn toàn chỉ dẫn của người chơi thậm chí nếu bạn chơi theo phong cách lén lút, bạn sẽ ra lệnh được cho bốn đồng đội AI cùng một lúc.

Watch Dogs: Legion

Ubisoft Toronto hé lộ gameplay và bối cảnh của Watch Dogs: Legion, bao gồm khả năng điều khiển bất kỳ nhân vật nào trong game. Game cho thấy các kỹ năng độc đáo của các nhân vật khác nhau sẽ thay đổi cơ chế gameplay và cách chúng được tích hợp hoàn hảo vào trong các đoạn cắt cảnh của game. Watch Dogs: Legion vốn dự tính ra mắt vào tháng 3 nhưng do nhiều nguyên nhân game sẽ được dời đến ngày 29 tháng 10, 2020 và có thể chơi trên Xbox One, PS4, Stadia, PC cũng như Uplay+. Khi Xbox Series X và PS5 ra mắt, game cũng góp mặt trên hệ thống này và bạn có thể nâng cấp game lên hoàn toàn miễn phí.

Brawlhalla

Game đối kháng Brawlhalla sẽ có trên iOS và Android trong vài tuần nữa. Phiên bản này bao gồm bộ điều khiển tùy chỉnh, cũng như hỗ trợ crossplay với các hệ máy khác. Game sẽ ra mắt vào 6 tháng 8 với hơn 50 chiến binh khởi điểm. Bạn có thể đăng ký trước để nhận skin miễn phí khi game xuất hiện.

Các game di động khác

Ubisoft đầu tư hẳn một phần thời gian cho các game di động của mình tại Ubisoft Forward như Might & Magic: Era of Chaos. Trailer mới Tom Clancy’s Elite Squad cũng được công chiếu cho chúng ta thấy sơ qua về các nhân vật tiêu biểu như Sam Fisher cùng các anh hùng khác của dòng game Tom Clancy.

Hyper Scape

Hyper Scape mới chỉ được công bố trong tháng này và ngay lập tức bước vào giai đoạn closed beta trên PC. Tuy nhiên, game giờ đã mở open beta từ ngày hôm nay. Tuy thời gian ra mắt chính thức chưa được biết, nhưng game dự tính sẽ ra mắt trong mùa hè và có thể được chơi trên PC, Xbox One và PS4.

Assassins’ Creed Valhalla

Ubisoft dành riêng 30 phút để công chiếu toàn bộ gameplay của Assassin’s Creed Valhalla tại sự kiện(vốn đã công bố trailer gameplay từ trước), cho thấy toàn bộ những thông tin về game và xác nhận 17 tháng 11 sẽ là thời gian phát hành game. Game dự tính ra mắt trên Xbox One, Xbox Series X, PS4, PS5, PC, và Stadia. Có điều chỉ những máy thế hệ hiện tại có thời gian ra mắt chính thức trong khi console thế hệ kế tiếp thì chưa.

Far Cry 6

Ubisoft xác nhận Far Cry 6 và diễn viên Giancarlo Esposito sẽ góp mặt tại sự kiện Ubisoft Forward với việc ra mắt trailer đầy đủ cho game. Game lần này sẽ có nhân vật chính được lồng tiếng khi chơi(có thể là nam hoặc nữ). Far Cry 6 sẽ ra mắt vào 21 tháng 2 2020 trên Xbox One, Xbox Series X, PS4, PS5, và PC.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết liên quan Ubisoft Forward tại đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Suicide Squad là dự án kế tiếp của đội ngũ Batman Arkham

Nhà phát triển game Batman Arkham là Rocksteady hiện đang phát triển game Suicide Squad. Đội ngũ đã đăng trên Twitter xác nhận tin đồn bao lâu nay. Ngoài thông tin đó ra, chi tiết duy nhất chúng ta sẽ biết được thêm về game là tại DC Fandom...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn