31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 08 Tháng Tám, 2020
Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2 Special Summer Event của Battle Pass TI10 chuẩn bị ra mắt

Dota 2 Special Summer Event của Battle Pass TI10 chuẩn bị ra mắt

Sau nhiều tuần chờ đợi, những tín hiệu đầu tiên cho thấy Special Summer Event của Battle Pass The International 10 sẽ sớm có mặt trong game.

Vào 12 tháng 7, bản update lớn được đưa vào Dota 2. Tác động của update này không được nhiều người để ý, nhưng nếu bạn vào menu Battle Pass TI10 và kiểm tra trang sự kiện sẽ tìm thấy bất ngờ của trang. Quản lý cộng đồng Dota 2, Wykrhm Reddy đã tung ra ảnh mới nói về các thay đổi này:

Ý nghĩa của các dòng chữ không rõ nghĩa và đi ngược với nhiều giả thuyết phổ biến mà người chơi đã đặt ra cho sự kiện này.

Trong khi nhiều người tin rằng sự kiện Speical Summer Event sẽ xoay quanh Narrow Maze, một địa điểm trong cốt truyện Dota 2, tương tự với sông Styx trong thần thoại Hy Lạp và là quê hương của Razor, thì các dòng chữ lại rẽ ra một hướng khác. Không có đề cập gì về nhân vật tên Grunch trước đây trong Dota 2, Dota Underlords hay Artifact. Theo chữ “dimensions” trong hình, có thể sự kiện sẽ xoay quanh những hero mang chủ đề không gian.

Dota 2: Speical Summer Event của Battle Pass TI10 chuẩn bị ra mắt

Điều này sẽ mở ra sự kiện xoay quanh các hero như Void Spirit, Spirit Breaker hay Enigma. Ngoài ra, hình cũng có một số điểm tương đồng với hero Outworld Devourer.

Vậy sự kiện mùa hè năm nay của Battle Pass TI10 là gì và khi nào bắt đầu?

Sự kiện mùa hè trong Dota 2 đa dạng theo từng năm. Diretide và Year Beast Brawl thường xuất hiện trong Dota 2 với vài thay đổi, trong khi Siltbreaker và New Bloom 2014 là chế độ game PvE co-op.

Theo mô tả lần này từ sự kiện TI10 năm nay, khả năng cao Speical Summer Event sẽ diễn ra trong map mê cung, thay vì map Dota 2 bình thường. Đây có thể là tín hiệu đáng hoan nghênh so với những gì fan thất vọng khi chơi Wrath of the Mo’Rokai năm ngoái. Đại đa số phàn nàn từ sự kiện 2019 là việc nó chỉ đơn giản là thay đổi skin của sự kiện Year Beast Brawl 2015 mà thôi.

 

Bạn có thể đọc các tin tức khác liên quan Dota 2 tại đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Hướng dẫn đánh B map Inferno trong CSGO

Đội không có kinh nghiệm khó mà chiếm được bombsite B trong map Inferno bên T. Trong khi kiểm soát banana chỉ đơn thuần chờ những quả grenade đầu từ CT được ném ra, nhưng mọi thứ sẽ trở nên phức tạp hơn sau khi T tiến vào khu vực car.Vì...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn