31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 08 Tháng Tám, 2020
Trang chủ Esports CS:GO Lương cứng của các tuyển thủ Astralis trong CSGO

Lương cứng của các tuyển thủ Astralis trong CSGO

Theo thông tin đưa ra bởi website Đan Mạch BT.dk, các tuyển thủ Astralis có mức lương hàng trăm nghìn đô mỗi năm, chưa tính đến tiền thắng giải.

Trong khi lương của các tuyển thủ CSGO từ lâu đã là ẩn số, thì vừa mới đây BT.dk cho biết họ đã nắm được những con số này. Theo thông tin đưa ra, lương của các tuyển thủ Astralis là $364,000 USD mỗi năm, không bao gồm tiền thưởng giải đấu. Theo ghi nhận, các tuyển thủ Astralis nhận 90% tiền thưởng từ bất kỳ giải đấu nào mình tham gia. Điều đó đồng nghĩa Andreas “Xyp9x” Højsleth, Lukas “gla1ve” Rossander, Peter “dupreeh” Rasmussen, Nicolai “dev1ce” Reedtz, và Emil “Magisk” Reif kiểm được khoảng $750,000 USD mỗi người vào năm 2019.

Đây là số tiền khổng lồ trong sự nghiệp CSGO, đặc biệt là khi chủ tịch Cloud9, Dan Fiden, từng nói CSGO khiến các tổ chức mất hàng triệu đô mỗi năm do cách vận hành của họ với các tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp.

Astralis đánh bại Liquid để vô địch ECS mùa 8

Astralis là đội CSGO thành công nhất năm 2019, theo sau là Team Liquid. Nhờ vị thế mạnh tương tự trong khu vực cũa mình, khả năng cao là lương của các tuyển thủ Liquid cũng ngang vậy. Trừ khi giành được một suất thi đấu trong các đội hàng đầu, còn không thì lương của các tuyển thủ khó lòng mà bì kịp với của Astralis. Với gần một nửa thu nhập đến từ tiền giải, các đội Tier 2 tham dự các giải đấu có tiền thưởng thấp hơn không thể nào đạt được mức lương cao chót vót của Astralis.

Nhưng với hàng loạt giải đấu đang mọc lên, như WINNERS League và Mountain Dew League, chênh lệch lương có thể được rút ngắn lại, dù là không bao nhiêu. Do các giải đấu đều diễn ra online, ban tổ chức không cần phải thuê mặt bằng cũng như ê kíp cho giải LAN. Điều đó giúp tăng lượng tiền thưởng lên, đồng thời thu nhập của các tuyển thủ.

Các fan CSGO từ lâu tin rằng các đội hàng đầu có thu nhập từ lương rất thấp (không tính tiền thắng giải), nhưng với báo cáo này, chúng ta cuối cùng có thể phần nào biết được các proplayer kiếm được bao nhiêu mỗi năm.

Bạn có thể tìm đọc thêm các bài viết khác liên quan CSGO tại đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Hướng dẫn đánh B map Inferno trong CSGO

Đội không có kinh nghiệm khó mà chiếm được bombsite B trong map Inferno bên T. Trong khi kiểm soát banana chỉ đơn thuần chờ những quả grenade đầu từ CT được ném ra, nhưng mọi thứ sẽ trở nên phức tạp hơn sau khi T tiến vào khu vực car.Vì...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn