28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 27 Tháng Mười, 2021
Trang chủMobileNier Reincarnation mobile bước vào giai đoạn closed beta

Nier Reincarnation mobile bước vào giai đoạn closed beta

Square Enix vừa kỷ niệm 10 năm siêu phẩm JRPG Nier ra mắt trên PS3 và Xbox 360 bằng buổi livestream chi tiết tương lai của series. Không chỉ bản remake của phần đầu được công bố dưới cái tên Nier Replicant(dành cho PS4, Xbox One, PC), mà phiên bản độc quyền Nier Reincarnation di động cũng đang được phát triển.

Nier Reincarnation mobile sẽ bước vào closed beta trên Android và iOS trong tháng này, tuy nhiên hiện tại nó chỉ dành cho người chơi tại Nhật Bản. Có khoảng 10,000 suất đăng kí cho cả hai hệ điều hành di động(Android và iOS), và giai đoạn đăng ký sẽ mở cho đến 26 tháng 7. Tuy nhiên, dù cho lượng người đăng ký closed beta có hơn 10,000 đi nữa, thì quyết định ai được tham dự sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên.

Chúng ta không nắm rõ nhiều thông tin về Nier Reincarnation mobile, nhưng dưới đây là các chi tiết lấy được từ trailer mới nhất. Nier Reincarnation có vẻ như sẽ cho bạn điều khiển nhân vật chính vẫn là phụ nữ, với bạn đồng hành nhìn giống một hồn ma. Trong trailer, nhân vật chính đi lang thang qua các địa điểm rộng lớn, như thành phố đá trên trời. Game sử dụng hệ thống combat chính là đánh theo nhóm, và vài mảng chơi 2D side-scrolling.

Ngoài những gì nắm được trong trailer, chúng ta được biết Square Enix là bên sản xuất trong khi Applibot đảm nhận phát triển. Cydesignation cũng tham gia thiết kế nhân vật, còn phần Nier Reincarnation mobile diễn ra trong địa điểm Nier mới tên “The Cage”.

Square Enix cũng tung ra website chính thức dành riêng cho game tại Nhật Bản, nên bạn có thể ghẻ sang nếu muốn tìm hiểu thêm. Ngoài ra, game cũng có trang TwitterFacebook để cập nhật thông tin trực tiếp.

 

Bạn có thể tìm đọc thêm các bài viết khác tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x