25 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 09 Tháng Tám, 2020
Trang chủ Mobile Crash Bandicoot: On The Run mobile sẽ sớm ra mắt

Crash Bandicoot: On The Run mobile sẽ sớm ra mắt

Crash Bandicoot: On the Run mobile lần đầu được biết đến vào khoảng tháng 2. Game được phát triển bởi đội ngũ King, nhóm tạo ra game Candy Crush.

Crash Bandicoot: On The Run mobile sẽ sớm ra mắt. Hình 1

 

Game giờ được xác nhận trên Twitter với tên chính thức là Crash Bandicoot: On the Run, với 7 giây hé lộ màn hình chờ của game. Sau đó, nhà phát triển game di động và game Crash Bandicoot cũng đăng tin trên tài khoản Twitter chính thức.

King sau đó tung trailer cho tựa game runner Crash Bandicoot: On the Run mobile. King cũng ra mắt mục riêng cho game trên website mình.

Đáng tiếc, do quá trình phát triển vẫn còn trong giai đoạn đầu nên chúng ta không thể biết chính xác thời gian. Bạn có thể ghé sang đường link game trên Google Play để tìm hiểu thêm một số thông tin về game.

 

Bạn có thể tìm đọc thêm các bài viết khác tại đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Battletoads sẽ ra mắt trên Steam vào tháng 8

Tựa game Battletoads mới đang sắp sửa ra mắt và giờ chúng ta đã được biết về thời gian ra mắt cụ thể. Battletoads sẽ có mặt trên Steam vào 20 tháng 8.

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn