Cẩm nang

Tom Clancy’s Elite Squad mobile cho đăng ký chơi trước

96

Tom Clancy’s Elite Squad đã được cộng đồng biết đến khá lâu, nhưng game vẫn chưa có thời gian ra mắt chính thức. Tuy nhiên, nhờ có trailer mới nhất tại Ubisoft Forward vừa qua, các fan đã phần nào được an tâm hơn khi Tom Clancy’s Elite Squad mobile đã cho phép đăng kí trước.

Tom Clancy's Elite Squad mobile cho đăng ký chơi trước

Elite Squad sẽ có nhiều chế độ mới, gồm có phần chiến dịch, PvP và guild vs guild. Gameplay bao gồm người chơi điều khiển nhóm quân 5 người. Mỗi người sẽ có kỹ năng, trang bị và vũ khí riêng, cũng như hệ thống đánh giá theo sao và cấp độ huấn luyện.

Bạn không chỉ phải mở khóa và trang bị đồ tốt nhất cho từng người trong nhóm, mà còn phải huấn luyện và thu thập các mảnh nhân vật của mỗi người để giúp chúng mạnh hơn. Các tính năng này bị chỉ trích trong đợt beta vừa qua ở Philippines, nên hy vọng Ubisoft sẽ rút kinh nghiệm để cân bằng game hơn.

BẠN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ TRƯỚC TOM CLANCY’S ELIITE SQUAD MOBILE Ở ĐÂU?

Nếu muốn đăng ký trước, bạn có thể click vào đường link sau dành cho Google Play hoặc đường link sau cho App Store. Người đăng ký trước sẽ nhận được phần thưởng riêng, đó là vũ khí tier 2: súng lục M1911 của Montagne.

KHI NÀO TOM CLANCY’S ELITE SQUAD CHÍNH THỨC RA MẮT?

Theo trailer mới nhất từ Ubisoft, game xác nhận sẽ chính thức ra mắt vào 27 tháng 8. Thời gian này sẽ cho nhà phát triển đủ thời gian và thông tin để khắc phục và hoàn thiện game hơn.

TRAILER TOM CLANCY’S ELITE SQUAD MOBILE

Trailer game không tập trung vào phần gameplay, chủ yếu nói về cốt truyện và các nhân vật trong thế giới của Tom Clancy.

CÓ BAO NHÊU NHÂN VẬT TRONG TOM CLANCY’S ELITE SQUAD?

Tom Clancy’s Elite Squad có hơn 70 nhân vật, và họ đều là những gương mặt quen thuộc đối với các fan Tom Clancy. Họ đến từ 12 game như Rainbow Six, Ghost Recon, The Division, cùng nhiều cái tên khác. Để xem danh sách nhân vật đầy đủ, bạn có thể sang trang Wiki chính thức của game.

 

Bạn có thể tìm đọc thêm các bài viết liên quan khác tại đây:

  • Crash Bandicoot: On The Run mobile sẽ sớm ra mắt
  • Nier Reincarnation mobile bước vào giai đoạn closed beta
  • Ubisoft Forward: Tất cả tựa game được công bố
  • Game Battle royale miễn phí Hyper Scape của Ubisoft mở open beta
  • Trailer gameplay Assassin’s Creed Valhalla được công chiếu
  • Hướng dẫn lấy game Watch Dogs 2 miễn phí trên PC

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm