31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 08 Tháng Tám, 2020
Trang chủ Mobile Tom Clancy's Elite Squad mobile cho đăng ký chơi trước

Tom Clancy’s Elite Squad mobile cho đăng ký chơi trước

Tom Clancy’s Elite Squad đã được cộng đồng biết đến khá lâu, nhưng game vẫn chưa có thời gian ra mắt chính thức. Tuy nhiên, nhờ có trailer mới nhất tại Ubisoft Forward vừa qua, các fan đã phần nào được an tâm hơn khi Tom Clancy’s Elite Squad mobile đã cho phép đăng kí trước.

Tom Clancy's Elite Squad mobile cho đăng ký chơi trước

Elite Squad sẽ có nhiều chế độ mới, gồm có phần chiến dịch, PvP và guild vs guild. Gameplay bao gồm người chơi điều khiển nhóm quân 5 người. Mỗi người sẽ có kỹ năng, trang bị và vũ khí riêng, cũng như hệ thống đánh giá theo sao và cấp độ huấn luyện.

Bạn không chỉ phải mở khóa và trang bị đồ tốt nhất cho từng người trong nhóm, mà còn phải huấn luyện và thu thập các mảnh nhân vật của mỗi người để giúp chúng mạnh hơn. Các tính năng này bị chỉ trích trong đợt beta vừa qua ở Philippines, nên hy vọng Ubisoft sẽ rút kinh nghiệm để cân bằng game hơn.

BẠN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ TRƯỚC TOM CLANCY’S ELIITE SQUAD MOBILE Ở ĐÂU?

Nếu muốn đăng ký trước, bạn có thể click vào đường link sau dành cho Google Play hoặc đường link sau cho App Store. Người đăng ký trước sẽ nhận được phần thưởng riêng, đó là vũ khí tier 2: súng lục M1911 của Montagne.

KHI NÀO TOM CLANCY’S ELITE SQUAD CHÍNH THỨC RA MẮT?

Theo trailer mới nhất từ Ubisoft, game xác nhận sẽ chính thức ra mắt vào 27 tháng 8. Thời gian này sẽ cho nhà phát triển đủ thời gian và thông tin để khắc phục và hoàn thiện game hơn.

TRAILER TOM CLANCY’S ELITE SQUAD MOBILE

Trailer game không tập trung vào phần gameplay, chủ yếu nói về cốt truyện và các nhân vật trong thế giới của Tom Clancy.

CÓ BAO NHÊU NHÂN VẬT TRONG TOM CLANCY’S ELITE SQUAD?

Tom Clancy’s Elite Squad có hơn 70 nhân vật, và họ đều là những gương mặt quen thuộc đối với các fan Tom Clancy. Họ đến từ 12 game như Rainbow Six, Ghost Recon, The Division, cùng nhiều cái tên khác. Để xem danh sách nhân vật đầy đủ, bạn có thể sang trang Wiki chính thức của game.

 

Bạn có thể tìm đọc thêm các bài viết liên quan khác tại đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Blizzard sẽ tổ chức BlizzCon 2021 online

Hai tháng sau khi BlizzCon 2020 bị hủy, Activision Blizzard cho biết họ sẽ mang đến khác biệt cho sự kiện năm sau.Activision Blizzard công bố họ sẽ tổ chức BlizzCon ảo vào đầu 2021. Nhà sản xuất chương trình cho biết tại thời điểm Blizz...

Hướng dẫn đánh B map Inferno trong CSGO

Đội không có kinh nghiệm khó mà chiếm được bombsite B trong map Inferno bên T. Trong khi kiểm soát banana chỉ đơn thuần chờ những quả grenade đầu từ CT được ném ra, nhưng mọi thứ sẽ trở nên phức tạp hơn sau khi T tiến vào khu vực car.Vì...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn