25 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 09 Tháng Tám, 2020
Trang chủ Mobile Ubisoft xác nhận Brawlhalla mobile sẽ ra mắt vào tháng 8

Ubisoft xác nhận Brawlhalla mobile sẽ ra mắt vào tháng 8

Brawlhalla là một tựa game được xem là bản miễn phí của dòng game Smash Bros. Là một tựa game đối kháng arena, Brawlhalla trên di động sẽ ra mắt vào 6 tháng 8. Hiện tại bạn đã có thể đăng ký game trước trên Google Play.

Lối chơi cơ bản của game giống với hầu hết các game đối kháng theo nhóm, nhưng Brawlhalla có vài tính năng riêng đặc biệt. Game có chế độ ranked 1v1 và 2v2 để bạn chứng minh kỹ năng của mình. Game cũng hỗ trợ crossplay, cho phép người chơi mời đến 8 người trên mọi hệ máy trong chế độ multiplayer. Ngoài ra, game cũng có chế độ free-for-all cho phép người chơi tấn công loạn xạ không phân biệt kẻ địch hay đồng minh.

Hàng tuần, game sẽ xoay tua 8 nhân vật miễn phí, và bạn có thể mở khoá thêm các nhân vật bằng cách chơi các chế độ online của game và nhận phần thưởng cuối trận để mua tướng trong shop.

Dưới đây là trailer gameplay của Brawlhalla với sự tham gia của nhân vật hoạt hình nổi tiếng Ben 10 (Cartoon Network).

Như đề cập ở trên, Brawlhalla hỗ trợ chơi crossplay tối đa 8 người. Dưới đây là danh sách các hệ máy mà game hỗ trợ chơi chung:

  • PlayStation 4
  • Xbox One
  • Nintendo Switch
  • Mac
  • Microsoft Windows

Bạn có thể tìm đọc thêm các bài viết khác tại đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Hướng dẫn đánh B map Inferno trong CSGO

Đội không có kinh nghiệm khó mà chiếm được bombsite B trong map Inferno bên T. Trong khi kiểm soát banana chỉ đơn thuần chờ những quả grenade đầu từ CT được ném ra, nhưng mọi thứ sẽ trở nên phức tạp hơn sau khi T tiến vào khu vực car.Vì...

Blizzard sẽ tổ chức BlizzCon 2021 online

Hai tháng sau khi BlizzCon 2020 bị hủy, Activision Blizzard cho biết họ sẽ mang đến khác biệt cho sự kiện năm sau.Activision Blizzard công bố họ sẽ tổ chức BlizzCon ảo vào đầu 2021. Nhà sản xuất chương trình cho biết tại thời điểm Blizz...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn