25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 01 Tháng Mười Hai, 2021
Trang chủPC/ConsoleEpic Games Store chính thức tích hợp trong GOG Galaxy 2.0

Epic Games Store chính thức tích hợp trong GOG Galaxy 2.0

Có bao nhiêu game launcher trên taskbar hay desktop của bạn hiện tại? Tác giả bài viết thì có bảy lận đấy: Windows Store, Uplay, Steam, Origin, Epic Games Store, Rockstar và Bethesda Launcher. Chưa kể một số bạn còn có Battle.net, Itch.io và vài thứ khác nữa.

Nhưng kể từ năm ngoái, GOG Galaxy 2.0 đã trên hành trình xóa sổ những icon dư thừa trên máy và tổng hợp các thư viện game lại thành một ứng dụng. Điều đó giúp bạn dễ quản lý và truy cập game mình cần chơi. Chưa kể GOG Galaxy 2.0 còn có thêm quản lý dịch vụ trả phí từ nhiều nhà cung cấp game và danh sách bạn bè trên các nền tảng khác nhau.

Cho đến ngày hôm nay, Xbox Live là dịch vụ duy nhất được chính thức tích hợp trên Galaxy, nhưng bây giờ Epic Games Store cũng tham gia cuộc chơi. Đây không hẳn là tin đặc biệt do trước đó GOG Galaxy cũng có add-on từ cộng đồng cho nền tảng này. Nhưng Galaxy tiếp tục phát triển và thêm nhiều tính năng, đồng nghĩa Epic Store chính thức được tích hợp vào.

“Chúng tôi vui mừng khi Epic Games Store tích hợp vào GOG Galaxy 2.0”, Steve Allison, Giám đốc điều hành của Epic Games Store cho hay. “Đây là bước quan trọng để phá bỏ rào cản giữa các cửa hàng PC, mang đến trải nghiệm thống nhất cho người chơi để quản lý thư viện game PC của mình.”

Tim Sweeney, CEO của Epic Games, cũng chia sẻ cảm nghĩ:

Đây là động thái đáng hoan nghênh khi Epic Games trước đó đã độc quyền rất nhiều game trên Store của họ. Epic Games Store vẫn đang tiếp tục tặng game miễn phí hàng tuần trong thời gian đến.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x