gob b trở lại BIG nhưng làm đội trưởng cho đội Valorant mới

119
god b trở lại BIG nhưng làm đội trưởng cho đội Valorant mới

Tổ chức Đức BIG Clan, vừa công bố kế hoạch bành trướng sang tựa game bắn súng chiến thuật của Riot Games là Valorant. Đội hình mới sẽ được gầy dựng dưa trên cựu tuyển thủ CSGO lão làng Fatih “gob b” Dayik, người đã nghỉ hưu CSGO vào 2019.

“Như các bạn đã biết, tôi có chơi rất nhiều Valorant gần đây. Rất ngạc nhiên khi bản thân thích thú tựa game này rất nhiều, do đó tôi quyết định mình sẽ trở lại và thi đấu chuyên nghiệp” – gob b công bố trên website của BIG.

Gob b hoạt động trong Counter-Strike từ 2003, rồi nhảy sang CSGO khi game ra mắt trong 2012. Thi đấu nhiều lần cho mousesports, anh được xem là một trong những tuyển thủ thành công nhất xuất thân từ Đức và là huyền thoại thật sự trong làng Counter-Strike. Nổi tiếng là một trong những IGL giỏi nhất lịch sử CS, kinh nghiệm và tài năng khi gob b trở lại BIG sẽ là tài sản quý giá cho đội Valorant mới.

Ngoài những đóng góp trong game, gob b là một trong những người sáng lập tổ chức BIG.

Ngoài gob b, hai cựu tuyển thủ CSGO là Alexander “alexRr” Frisch và Ceyhun “AslaN” Aslan cũng sẽ thi đấu cho BIG

alexRr gần đây thi đấu cho ad hoc gaming và expert eSport, thắng nhiều giải quốc gia ESL Meisterschaft .

AsIaN vẫn chưa thi đấu cho CSGO ở đấu trường chuyên nghiệp, nhưng lại có danh tiếng khi thăng hạng trong FACEIT Pro League Challenge.

CEO của BIG là Daniel Finkler nói rõ định hướng cho đội mới.

“Mục tiêu rất rõ ràng, giống với những tựa game khác, chúng tôi muốn trở thành đội Đức giỏi nhất trong Valorant. Và tôi lạc quan rằng đội sẽ đạt được điều đó.”

Hiện chúng ta chưa rõ ai là hai thành viên còn lại trong đội hình Valorant của BIG.

 

Bạn có thể tìm đọc thêm các bài viết liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận