CrossFireX Đột Kích sẽ có phần chơi chiến dịch hấp dẫn như Call of Duty

397

Remedy, studio vừa giành chiến thắng Game of the Year 2019 của IGN với tựa game Control, vừa mới giới thiệu dự án kế tiếp của họ mang tên CrossfireX. Tựa game FPS sẽ tập trung vào phần chơi chiến dịch của thương hiệu game Đột kích. Trong khi phần multiplayer của game không khác gì Counter-Strike, thì phần chiến dịch mới được Remedy phát triển chịu ảnh hưởng rất nhiều từ Call of Duty.

Fan sẽ nhận ra những nét quen thuộc từ Remedy, từ hiệu ứng ánh sáng cho đến các cách phối tông màu trong game. Chiến dịch của CrossfireX sử dụng engine Northlight mà đội ngũ Remedy từng dùng trong Control và Quantum Break – để thêm hiệu ứng bullet-time hay gọi là Combat Breaker trong game. Chỉ nhìn thôi, không cần phải chơi, chúng ta nhận ra rất nhiều thứ thân quen trong phần chơi chiến dịch Call of Duty: từ các pha đấu súng, nội dung cốt truyện và nhân vật được thiết kế như phim hành động.

Phần multiplayer chia ra làm hai phe: Global Risk và Black List sẽ chống lại nhau để giải quyết xung đột mang tầm cỡ thế giới. Nhưng lần này chỉ có một mình bạn, không có co-op mà sẽ chỉ là bạn đấu với AI. Chiến dịch chia thành nhiều Operation, đưa người chơi vào vai của từng phe. Mỗi Operation có ba episode. Ví dụ: trailer cho thấy bạn điều khiển đặc vụ Luis Torres của Black List, bị còng trong xe tù và được đưa đến trung tâm cải tạo ở một thành phố Nam Mỹ ảo tưởng. Xe tù bị can thiệp bởi drone bay trên nóc và phát nổ. Sau đó, các đặc vụ Black List khác sẽ giải thoát bạn ra khỏi tàn tích của xe.

Khi Global Risk đuổi theo thì pha tấn công xe tù này là để giết bạn chứ không phải giải cứu mình. Người chơi sẽ trốn vào một bệnh viện và gặp Nicholas Kamara, đồng minh Black List. Mọi thứ từ đây đều đậm chất Call of Duty: các pha đấu súng xuyên suốt đậm chất điện ảnh, sử dụng tiêm kích để bắn từ máy bay, các màn rượt đuổi đặc trưng của Call of Duty, v.v

Mục tiêu của Remedy trong phần chiến dịch là “để những cái hay nhất của phương Đông được pha trộn với phương Tây. CrossfireX hay Đột Kích X sẽ ra mắt vào thời điểm năm nay trên mọi nền tảng Xbox, bao gồm Series X.

 

Bạn có thể tìm đọc thêm các bài viết khác liên quan Xbox Games Showcase 2020 tại đây:

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận