STALKER 2 tung trailer và công bố sẽ độc quyền cho Xbox

501

STALKER 2 sẽ ra mắt trên Xbox Series X và chơi được trên Xbox Game Pass. Tin này được nhà phát triển GSC Game World chia sẻ cùng trailer mới của game tại Xbox Games Showcase.

Stalker 2 vẫn chưa có thời gian cụ thể, tức game có thể không chơi được trên Xbox Series X trong năm 2020.

Nhưng những gì chúng ta biết là thương hiệu S.T.A.L.K.E.R sẽ sớm góp mặt trên Xbox Series X và Xbox Game Pass, cũng như thông tin game sẽ độc quyền trong một thời gian cho các máy Xbox.

Dưới đây là những gì GSC Game World xác nhận:

“Cả quái vật và các phe sinh sống trong Zone sẽ liên tục tương tác với nhau. Các game S.T.A.L.K.E.R trước đây giới thiệu A-Life: hệ thống mô phỏng thế giới liên tục diễn ra. Phiên bản mới A-Life 2.0 sẽ kiểm soát hiện trạng của thế giới và hành vi các nhân vật, các chủng loại đột biến để giúp Zone luôn thay đổi và tràn đầy sức sống.

“Những sự kiện và các pha chạm trán sẽ diễn ra ở mọi thời điểm ngay cả khi bạn không có ở gần đấy để tận mắt mình chứng kiến.”

“Với S.T.A.L.K.E.R 2, chúng tôi muốn mọi người chơi có trải nghiệm chơi độc đáo. Nó sẽ không chỉ phụ thuộc vào A-Life 2.0 để làm điều đó, khi bạn sẽ là tác giả hình thành nên câu chuyện.

Ngoài độ quy mô, các quyết định bạn đưa ra không chỉ ảnh hưởng ngắn hạn, mà còn đến cả thế giới. Chúng tôi tạo các nhánh câu chuyện để đưa đến rất nhiều kết thúc khác nhau. Bạn sẽ phải đưa ra các quyết định khó khăn thường xuyên – cũng như dám tự mình đối đầu với hậu quả của chúng.

“Xbox Series X phù hợp với các tham vọng này. Sức mạnh của console thế hệ kế tiếp từ Microsoft sẽ bổ trợ cho GSC Game World.”

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan Xbox Games Showcase 2020 tại đây:

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận