31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 08 Tháng Tám, 2020
Trang chủ PC/Console Game zombie State of Decay 3 công bố trên Xbox Series X

Game zombie State of Decay 3 công bố trên Xbox Series X

Trong khi Xbox Games Showcase giới thiệu Xbox Series bằng gameplay Halo Infinite, thì game được công bố đầu tiên tại sự kiện chính là State of Decay 3. Undead Labs được xác nhận đang phát triển phần kế tiếp cho series game zombie thế giới mở sinh tồn.

State of Decay 3 được công bố bằng trailer cinema ngắn. Đáng tiếc chúng ta không được thấy gameplay. Cinema tập trung vào một nhân vật có vẻ như bị thất lạc, hoặc chỉ đang tìm cách sống sót trong tuyết. Vào đầu trailer, cô đã đuổi một con sói đang đói. Vào cuối trailer, một con hưu zombie đang ăn thịt con sói đó.

Tuy không thấy gameplay, chúng ta hiểu được ý nghĩa đằng sau trailer. Kẻ săn mồi trở thành con mồi trong State of Decay 3 là chủ đề của tựa game zombie này. Và quan trọng hơn, loài người có thể không là kẻ đi săn nữa. Ngay cả con hưu cũng trở thành sinh vật dữ tợn, đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới.

Các chi tiết thú vị khác có trong trailer bao gồm sự trở lại của gameplay sinh tồn trong series. Cụ thể, người phụ nữ dựng trại và chế tạo cung tên từ các cành cây. Cơ chế ngày đêm từ State of Decay 2 cũng được gợi ý trong trailer. Ngoài ra, chúng ta không thể đoán được gì thêm.

State of Decay 3 không có thông tin về ngày ra mắt, cho nên game được cho sẽ lên kệ vào 2021 hoặc trễ hơn. Chắc chắc game sẽ góp mặt trên PC và Xbox Series X. Chúng ta cũng không biết State of Decay 3 là game thế giới mở không. Các fan sẽ phải chờ thêm để biết thông tin trong những tháng sau.

Một điều chắc chắn về State of Decay 3 là game sẽ có trên Xbox Game Pass khi ra mắt trên PC và Xbox Series X. Microsoft tiếp tục lời hứa đem các game thuộc nhà phát triển thứ nhất của mình lên Game Pass.

Hãy cùng GameWorld theo dõi Xbox Game Showcase tại đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Blizzard sẽ tổ chức BlizzCon 2021 online

Hai tháng sau khi BlizzCon 2020 bị hủy, Activision Blizzard cho biết họ sẽ mang đến khác biệt cho sự kiện năm sau.Activision Blizzard công bố họ sẽ tổ chức BlizzCon ảo vào đầu 2021. Nhà sản xuất chương trình cho biết tại thời điểm Blizz...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn