Tacoma và Next Up Hero miễn phí trên Epic Games Store

26
Game miễn phí trên Epic

Tuần này, bạn có thể nhận Tacoma và Next Up Hero miễn phí trên Epic Games Store.

Tacoma là tựa game phiêu lưu khoa học giả tưởng từ Fullbright, studio phát triển Gone Home. Trong Tacoma, bạn khám phá một trạm không gian trống hoang, tìm kiếm những manh mối để xem chuyện gì đã xảy ra với nhóm phi hành đoàn bị mất tích. Trong hành trình, bạn sẽ biết và tìm hiểu các cuộc hội thoại riêng tư, cùng với cộng đồng và cuộc sống bên trong cũng như điều gì khiến trạm không gian bị bỏ hoang.

Đây không phải game dài, nhưng với đồ họa đẹp mắt sẽ nhanh chóng lôi cuốn bạn vào trong game. Người chơi sẽ nghe được những bóng ma nhân vật và các thước phim được dựng lại từ camera theo dõi cũng như những dữ liệu khác. Đây là tựa game đáng để bạn thử qua (chưa kể miễn phí nhé).

Kế tiếp chúng ta có Next Up Hero, đây là tựa game co-op dungeon crawler được vẽ bằng tay. Game cho phép bạn thu nạp những anh hùng đã ngã xuống để tạo thành binh đoàn ma. Mỗi khi ai đó chết trong Next Up Hero, họ để lại echo. Chúng dùng để hỗ trợ người chơi trong các nhiệm vụ.

Tựa game RPG này cùng Tacoma sẽ miễn phí trên Epic Games Store cho đến 30 tháng 7. Sau đó, Epic Games sẽ tặng đến ba game thay thế là: 20XX, Barony và Superbrothers: Sword & Sworcery EP.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here