Marvel Duel là game mobile auto chess siêu anh hùng của Marvel

24
Marvel Duel

Netease vừa công bố game thẻ bài mới nhất của họ là Marvel Duel sẽ soft launch (ra mắt hạn chế) vào ngày 31 tháng 7. Tuy nhiên, tựa game không hẳn là game thẻ bài. Cụ thể, nhà phát triển xếp game vào thể loại auto chess. Nếu bạn không biết, auto chess là thể loại game đối thủ đánh nhau trên bàn cờ – tựa giống như game “cờ vua”. Nhưng Marvel Duel cũng là game thẻ bài, khá giống Battlegrounnds của Hearthstone.

Game ra mắt vào ngày 31 tháng 7 ở một số khu vực, bao gồm Thái Lan, Indonesia, Philippines và Malaysia. Game sẽ có hơn 150 anh hùng đến từ vũ trụ Marvel.

Tựa game hiện đã cho mở đăng ký trước cho các nước nói trên. Theo mô tả và screenshot của Marvel Duel, game sẽ mang đậm chất bàn cờ Hearthstone. Bạn có thể xem trailer bên dưới game để hiểu rõ gameplay hơn:

Tuy có hơn 150 nhân vật trong Marvel Duel, thế chúng ta có thể thấy được trên màn hình con số là 183 – có thể game sẽ có những lá bài item nữa? Hoặc phép? Multiplayer vẫn chưa được xác nhận, nhưng khả năng rất cao game sẽ cho người chơi đối đầu với nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here