Trang chủMobileV4 là game mobile thế giới mở MMORPG của Nexon

V4 là game mobile thế giới mở MMORPG của Nexon

Nexon, nhà phát triển của các tựa game như Godzilla Defense Force và Darkness Rises, vừa ra mắt game MMORPG thế giới mở ảo tưởng tên V4. V4 cho phép các game thủ trên mobile lẫn PC có thể chơi chung với nhau. V4 ban đầu có sáu demon hunter để chọn, cùng hàng tá tùy chỉnh để nhân vật nổi bật hơn. Gameplay bao gồm PvP thời gian thực, liên minh RPG truyền thống và 300 trận đấu boss. Bạn có thể làm nhiệm vụ cùng những người chơi khác trên server bằng cách bước vào các dimensional rift.

Nếu chưa từng chơi MMORPG, thì V4 là ví dụ điển hình cho thể loại này. Tuy game di động có nhiều game RPG cùng trải nghiệm, thế nhưng V4 có tiềm năng sẽ mở ra định hướng mới cho game MMORPG mobile.

Với đồ họa đẹp mắt và các hiệu ứng chớp nhoáng, game yêu cầu phần cứng di động khỏe để chơi, chưa nói gì đến cấu hình cao nhất. Dưới đây là cấu hình đề nghị để chơi game V4 trên động:

Android

  • AOS 8.0 hoặc cao hơn
  • Galaxy S7 hoặc cao hơn
  • Yêu cầu ít nhất 3GB RAM

iOS

  • iOS 12.3 hoặc cao hơn
  • iPhone 6S hoặc cao hơn
  • Yêu cầu ít nhất 2GB RAM

Nếu vẫn chưa biết V4 nhìn ra sao, bạn có thể xem trailer bên dưới. Tuy ngắn, nhưng video cho chúng ta biết mình có thể mong đợi gì từ game.

Nếu muốn biết thêm về sáu nhân vật ban đầu của game, bạn có thể ghé sang website V4 chính thức.

Game có thể tải miễn phí từ Google PlayApp Store.

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
Exit mobile version