Asus ra mắt ROG Phone 3 với hàng tá tính năng game được cải thiện

20
ROG Phone 3

Asus vừa mới công bố series ROG Phone 3 tại sự kiện Game Charger trên mạng. Đây là series smartphone chơi game mạnh nhất thế giới. ROG Phone 3 mang đến trải nghiệm chơi game trên điện thoại di động trên cả tuyệt vời bằng Qualcomm Snapdragon 865 Plus 5G Mobile Platform mới nhất, màn hình AMOLED 6.59inch 144 hz / 1ms siêu nhạy, và hệ thống tản nhiệt GameCool 3 để giúp quá trình chơi game trong thời gian dài.

Trải nghiệm chơi game trên ROG Phone 3 được tăng cường bằng nhiều phụ kiện mở rộng, như Kunai 3 Gamepad, ROG Clip có phần điều khiển như tay cầm và TwinView Dock 3 để chơi game hai màn hình. Nhằm tích hợp hệ thống game tuyệt hơn, ROG cũng công bố hợp tác với nhà phát triển Unity Technologies và nền tảng game đám mây Google Stadia.

Các nhà phát triển game sử dụng nền tảng sáng tạo nội dung thời gian thực 3D của Unity sẽ được truy cập độc quyền vào plugin với năm tính năng ROG Phone, cho phép họ dễ dàng tối ưu hóa game cho ROG Phone. Google Stadia trên ROG Phone cho phép game thủ stream các tựa game mới nhất trực tiếp lên thiết bị di động mà không cần tải về. Stadia hỗ trợ tối đa 60fps trên độ phân gảii 4K UHD, với HDR và âm thanh vòm 5.1.

ROG Phone 3

ROG Phone 3 là điện thoại ROG Phone mạnh nhất từ trước đến nay, sử dụng Qualcomm® Snapdragon™ 865 Plus 5G Mobile Platform, cho phép kết nối 5G siêu nhanh, Qualcomm® Snapdragon Elite Gaming™, AI thông minh, và trải nghiệm game như desktop bằng độ họa siêu thực. Sử dụng hệ thống tản nhiệt GameCool 3 mới, ROG Phone 3 được thiết kế để chơi liên tục, siêu mượt.

Màn hình AMOLED 6.59 inch 144 Hz / 1ms đem đến độ chính xác màu Delta E để đảm bảo hình ảnh sống động, với độ trễ chỉ 25 mili-giây touchscreen. Màn hình 10-bit cũng hỗ trợ HDR10+ cho đồ họa thực tế. Để dịu mắt hơn, màn hình có Low Blue Light (Hardware Solution) và chứng nhận Flicker Reduced từ TÜV Rheinland.

Thiết kế của ROG Phone 3 giữ nguyên các lợi thế game thủ từ bản tiền nhiệm, bao gồm cổng sạc ở bên rìa. Ngoài ra, điện thoại thế hệ mới này có một phần lưng trong suốt để nhìn thấy thanh tản nhiệt. Pin 6000 mAh trong ROG Phone 3 đủ để bạn chiến game trong thời gian dài.

Hệ thống AirTrigger 3 giờ thêm cảm nhận chuyển động ngoài màn hình siêu nhạy, cho phép game thủ thêm nhiều cách để kiểm soát game. Phần mềm X Mode tối ưu hóa hiệu năng tăng refresh rate cho màn hình, độ nhạy touchscreen và kết nối mạng nhanh, chưa kể tối ưu CPU và GPU để mở khóa sức mạnh của ROG Phone 3.

 ROG Phone 3

Chiếc điện thoại này cũng được nâng cấp hệ thống âm thanh bằng việc hợp tác cùng chuyên gia âm thanh Dirac. Chế độ Game Mode riêng giúp tăng cường hiệu ứng âm thanh trong game. Hai loa trước đặt ở đầu và cuối điện thoại giờ đem đến âm thanh sống động, chi tiết hơn để chơi ở chế độ màn hình ngang một cách hoàn hảo.

Dòng ROG Phone 3 có cả ROG Phone 3 Strix Edition. Nó sử dụng Snapdragon 865 Mobile Platform với 256 GB UFS 3.1 ROM và tối đa 8 GB LPDDR5 RAM.

 ROG Phone 3

Phụ kiện ROG Phone 3

Các phụ kiện mới gồm có ROG Kunai 3 Gamepad, ROG Clip, ROG TwinView 3 Dock, và ROG Lighting Armor Case. Kunai 3 Gamepad thêm điều khiển như tay cầm console. ROG Clip kết nối điện thoại với tay cầm PlayStation 4, Google Stadia hay Xbox để tăng cường trải nghiệm chơi game. TwinView Dock 3 cung cấp thêm một màn hình nữa. Còn để bảo vệ điện thoại và thêm phong cách, ROG Lighting Armor Case thêm đèn Aura.

 ROG Phone 3

 ROG Phone 3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here