27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 20 Tháng Mười, 2021
Trang chủEsportsDota 2Fnatic Dota 2 xác nhận Raven trở lại, 23savage ra đi

Fnatic Dota 2 xác nhận Raven trở lại, 23savage ra đi

Vừa qua, Marc Polo “Raven” Luis Fausto công bố rời đội hình Geek Farm và không lâu sau, Fnatic Dota 2 xác nhận carry này sẽ trở lại tổ chức của họ.

Tin này rất bất ngờ khi Geek Farm cho biết Raven không còn nằm trong đội hình, dù cho phong độ thi đấu tuyệt vời của đội gần đây. Sau đó, nhiều tin đồn nghi ngờ tuyển thủ trở lại Fnatic. Không lâu sau, những tin đồn được Fnatic xác nhận khi họ công bố trên Twitter.

Trước khi công bố, trang Fnatic đội hình Dota 2 cũng từng đăng thông tin team sẽ loại Nuengnara ‘23savage’ Teeramahanon khỏi đội hình, cho thấy nhiều khả năng Raven sẽ cập bến. Tuy 23savage vừa qua đạt 11,000 MMR, nó không đủ giữ chân anh lại Fnatic. Chúng ta hãy chờ xem 23savage sẽ gia nhập ai khi mà Geek Farm giờ cũng chỉ còn 4 thành viên.

Đội hình mới của Fnatic như sau:

  • Marc Polo ‘Raven’ Luis Fausto
  • Kam ‘Moon’ Boon Seng
  • Daryl Koh ‘iceiceice’ Pei Xiang
  • Djardel ‘DJ’ Mampusti
  • Anucha ‘Jabz’ Jirawong

Về lý thuyết, đội hình này được xem là một trong những đội mạnh nhất của khu vực nhưng cả họ lẫn Geek Farm sẽ không tham dự giải nào trong những tuần kế tiếp. ESL One Thailand có thể là giải đấu kế tiếp cho cả hai. Tại thời điểm bài viết này, chưa đội nào xác nhận sẽ tham dự sự kiện, nên chúng ta hãy chờ xem Geek Farm sẽ thay thế ai trong vị trí Raven để lại và Fnatic có trở nên mạnh hơn không.

 

Bạn có thể tìm đọc thêm các bài viết liên quan khác tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x