Trang chủPC/ConsoleSau 5 năm, fan đã mở khóa được ending bí mật trong Metal Gear Solid 5

Sau 5 năm, fan đã mở khóa được ending bí mật trong Metal Gear Solid 5

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain có ending bí mật chỉ mở khóa khi mọi người chơi loại bỏ hết mọi vũ khí hạt nhân khỏi các base của mình trong game. Tuy đoạn cắt cảnh này trên PC chỉ được khám phá ra cách đây hai năm từ lỗi game, nhưng nó chưa bao giờ thật sự được người chơi mở khóa… cho đến tuần này.

Mỗi bản Metal Gear Solid 5 trên các hệ máy có số lượng vũ khí hạt nhân khác nhau. Bạn có thể theo dõi con số này từ website của fan. Bản PlayStation 3 cuối cùng cũng giảm xuống con số 0 thần kỳ vào 27 tháng 7. Dù con số nhanh chóng nhảy lên 40 trở lại, số lượng và thời lượng kéo dài đủ lâu để đoạn cắt cảnh đặc biệt được kích hoạt. Bạn có thể xem clip bên dưới.

Nỗ lực của cộng đồng luôn muốn có được cảnh kết thúc này từ rất lâu dù ở hệ máy nào. Bản Steam của MGS5 có gần 20,000 hạt nhân trong khi bản PlayStation 4 có khoảng 2,500. Khả năng cao là những bản này sẽ không có đoạn cắt cảnh đó sớm đâu.

Cutscene này được kích hoạt trên phiên bản Steam từ năm 2018 nhờ vào lỗi game: Khi người chơi xây dựng quá nhiều hạt nhân khiến cho hệ thống đếm của server nhảy sang con số 0.

Tạm thời, chúng ta có thể tận hưởng thành quả từ sự nỗ lực của các game fan trung thành của Metal Gear Solid 5 trên PS3 khi cố gắng đem hòa bình cho thế giới!

 

Bạn có thể tìm đọc thêm các bài viết khác tại đây:

 

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x
Exit mobile version