Epic Games Store miễn phí game 20XX, Barony và Super Brothers

183

Lần này, Epic Games Store tiếp tục tặng ba tựa game miễn phí. Chúng là 20XX, Barony và Superbrothers: Sword & Swocery EP.

20XX nhìn khá giống với series Megaman nổi tiếng của Capcom. Đó là game hành động rogulelike action với hỗ trợ chơi co-op local hoặc online. Ngoài ra, 20XX cũng có cross-play giữa Epic và Steam.

Trong khi đó Barony là sự pha trộn giữa Doom và Minecraft. Đây là tựa game game co-op góc nhìn thứ nhất cho phép người chơi phiêu lưu trong các dungeon, vượt qua cạm bẫy và đấu với những quái vật.

Cuối cùng trong danh sách này, chúng ta có Superbrothers: Sword & Sworcery EP. Đây là game hành động phiêu lưu của năm 2012. Nhiệm vụ của bạn là giúp đỡ một thầy tu chiến binh hoàn tất trọng trách của mình và khám thế giới bị ảnh hưởng bởi chu kỳ thời tiết ngoài đời. Superbrothers: Sword & Swocery EP cũng có hệ thống chiến đấu bằng kiếm, phép thuật và âm nhạc xuất sắc để bạn tận hưởng.

Ba tựa game sẽ được miễn phí trên Epic Games Store từ nay cho đến 6 tháng 8. Sau đó, Wilmot’s Warehouse sẽ là game miễn phí cho tuần kế tiếp.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết liên quan khác tại đây:

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận