CrossFire: Warzone, Đột kích phiên bản chiến thuật ra mắt trên mobile

949

CrossFire: Warzone đã ra mắt toàn cầu trên Android và iOS. Tựa game giả lập chiến thuật thời gian thực là thành viên mới nhất trong series game CrossFire (Đột kíc). Bản đầu của game ra mắt vào 2008 và là game FPS tương tự Counter-Strike. Trong khi đó, CrossFire: Warzone là chiến thuật góc nhìn từ trên xuống, tập trung vào xây dựng quân đội và chiến đấu thời gian thực.

Nhiệm vụ chính trong Warzone là bảo vệ doanh trại của bạn khỏi những kẻ tấn công, trong khi tạo ra lực lượng để kiểm soát các thành phố bị đối phương chiếm đóng. Gameplay bao gồm chế độ PvE và PvP, để bạn phối hợp cùng những người chơi khác trong liên minh tái chiếm các khu vực bị kẻ thù giữ. Game còn có 25 anh hùng để bạn thu thập và vài quân công nghệ cao để điều khiển trên chiến trường.

Cốt truyện tập trung vào tranh giành kiểm soát thành phố khỏi nhóm khủng bố bằng vũ khí công nghệ cao. CrossFire: Warzone đã ra mắt thử nghiệm trước đó ở một số khu vực và chính thức ra mắt toàn cầu từ ngày hôm nay.

Dưới đây là trailer giới thiệu game CrossFire: Warzone, bao gồm một chút gameplay.

Game hiện cò vài sự kiện nhân dịp ra mắt toàn cầu, như check-in và power level ranking.  Để tải CrossFire: Warzone, bạn có thể vào Google PlayApp Store.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận