30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 16 Tháng Sáu, 2021
Trang chủEsportsCS:GOBubzkji gia nhập đội hình CSGO của Astralis trong khi JUGI ra đi

Bubzkji gia nhập đội hình CSGO của Astralis trong khi JUGI ra đi

Astralis vừa sở hữu chữ ký của ngôi sao MAD Lion là Lucas “Bubzkji” Andersen, đồng thời họ cũng chia tay AWPer Jakob “JUGi” Hansen.

Astralis đang muốn gầy dựng lại đế chế CSGO của mình. Đội hình ban đầu của họ được xem là đế chế thống trị CSGO lâu nhất trong lịch sử, với vô vàn chiếc cúp trưng bày trong tủ kính.

Tuy nhiên, năm thành viên vẫn là chưa đủ. Astralis đã thu nạp Patrick “es3tag” Hansen để làm tuyển thủ thứ 6 của đội vào tháng 3. JUGi sau đó trở thành người thứ 7.

Giờ đây, AWPer này đã bị loại khỏi danh sách khi Astralis tìm đến tài năng của đội MAD Lions.

Lương các tuyển thủ Astralis

Sau thông tin Astralis tìm đến MAD Lions để có chữ ký Bubzkji, đội giờ đã xác nhận thu nạp thành viên thứ 7 này. Tuyển thủ 22 tuổi sẽ ký hợp đồng hai năm với ông trùm Đan Mạch.

Trong bước đi này, JUGI, người được xem là dự bị thứ hai, sẽ chia tay Astralis và trở lại làm tuyển thủ tự do. JUGi thừa nhận anh “thất vọng” bởi quyết định này nhưng tôn trọng điều đó và muốn tiếp tục thi đấu.

Còn với Bubzkji, khi biết được ý định của Astralis, anh đã đổi ý và muốn triển khai sang tổ chức mới. Anh cho biết nhiều đội đã ngỏ ý nhưng Astralis mới là nơi mình thật sự muốn thi đấu.

Tương lai của Bubzkji tại MAD Lions đã được bàn luận khá lâu trong kỳ nghỉ các truyển thủ. Có thông tin anh bị đưa ra dự bị sau khi tổ chức chia sẻ với fan rằng họ “đang xem xét lại đội hình nhằm tìm kiếm thành công.”

Tuyển thủ 22 tuổi tạo ra đột phá trong năm 2019 khi còn thi đấu dưới trướng Nicolai “HUNDEN” Peterson. Đầu tiên là trong đội Tricked, sau đó chuyển sang MAD Lions. Anh có rating trung bình trên 1.10 trong hầu hết thời gian thi đấu cho MAD Lions và được xem là một trong những tài năng sáng giá nhất Đan Mạch.

Astralis đánh tiếng về ý định đội hình 10 thành viên trong CSGO. Họ dự tính xây dựng đội hai để hỗ trợ cho đội chính: không chỉ trong tập luyện mà còn dùng để làm dự bị nếu thành viên chính muốn nghỉ ngơi.

“Cuối cùng, chúng tôi muốn thấy các game sẽ có 10 tuyển thủ với đội hình hai như các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại”, giám đốc thể thao của Astralis là Kasper Hvidt nói với fan.

Lukas “gla1ve” Rossander và Andreas “Xyp9x” Hojsleth hiện đang nghỉ thi đấu, với JUGi và stand-in Snappi thay thế họ tạm thời trước đây.

Bạn có thể đọc thêm bài viết khác tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x