31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 08 Tháng Tám, 2020
Trang chủ PC/Console Halo Infinite multiplayer sẽ được miễn phí và tối đa 120fps

Halo Infinite multiplayer sẽ được miễn phí và tối đa 120fps

Chế độ multiplayer của Halo Infinite sẽ được miễn phí và hỗ trợ tối đa 120fps. Tin này được đưa ra sau khi bị rò rĩ từ Smyths Toys Superstores.

Theo tin rò rĩ, multiplayer muốn đạt tối đa 120fps và thông tin này cũng được Microsoft xác nhận. Ngoài ra, Halo Infinite sẽ có hệ thống battle pass và chế độ tùy chỉnh mới.

343 Industries vẫn chưa chia sẻ gì nhiều về phần multiplaer của Halo Infinite. Nhà phát triển đăng blog dài phản hồi về các câu hỏi Halo Infinite trước đó, bao gồm các chỉ trích liên quan đến mặt đồ họa của game.

 

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết liên quan tại đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Hướng dẫn chơi Omniknight patch 7.27 Dota 2

Mới chỉ hai tháng trước, Omniknight là một trong những hero yếu nhất game. Nhưng sau hàng loạt buff cùng thay đổi meta nói chung, Omniknight giờ đã trở lại.

Ninja stream lại Twitch, nhưng anh có trở lại vĩnh viễn

Kể từ khi Mixer đóng cửa, fan của Tyler "Ninja" Blevin tự hỏi siêu sao Fortnite sẽ làm gì tiếp theo.Ninja khá bận rộn sau khi Mixer đóng cửa. Streamer cho biết mình tính theo đuổi sự nghiệp Hollywood. Fan anh cũng hâm mộ dòng sản phẩm g...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn