25 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 03 Tháng Bảy, 2022
Trang chủPC/ConsoleBattletoads sẽ ra mắt trên Steam vào tháng 8

Battletoads sẽ ra mắt trên Steam vào tháng 8

Tựa game Battletoads mới đang sắp sửa ra mắt và giờ chúng ta đã được biết về thời gian ra mắt của game phiêu lưu này cụ thể. Battletoads sẽ có mặt trên Steam vào 20 tháng 8.

Công bố được đưa ra trên Xbox Wire, với trailer mới đầy các pha hành động. Phần Battletoads mới được phát triển bởi Dlala Studios, hợp tác cùng Rare. Đây sẽ là sự trở lại của bộ ba chú cóc trong 26 năm chờ đợi.

Từ trailer, có vẻ như Battletoads vẫn mang màu sắc quen thuộc, tức bạn sẽ chọn một trong ba anh hùng: Zitz, Rash hoặc Pimple, rồi cùng nhau đánh đấm, nhảy nhót qua các các màn chơi. Trong các phần nguyên gốc, các màn chơi có nhiều cơ chế thử thách: từ giải đố, platform cho đến đua xe. Bạn sẽ không cần phải chơi một mình do game có hỗ trợ co-op local và game còn có trên Xbox Game Pass nếu bạn sử dụng dịch vụ này.

Cutcene và gameplay được xử lý bằng animation phong cách cuối những năm 90, tạo cảm giác thân thuộc cho fan. Battletoads trước từng xuất hiện trong game hành động phiêu lưu Shovel Knight và đối kháng Killer Instinct.

Bạn có thể ghé sang trang Steam Battletoads tại đây. Game sẽ ra mắt vào 20 tháng 8.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx