CSGO: Virtus.pro chia tay AdreN

190
CSGO: Virtus.pro chia tay AdreN

Virtus.pro sẽ chia tay với Dauren “AdreN” Kystaubayev, theo thông tin từ tổ chức đưa ra. Đây là lần thứ hai tuyển thủ này rời Virtus.pro. Lần thứ nhất, anh thi đấu cho tổ chức trong khoảng 8 tháng giai đoạn từ năm 2012-2013 và một lần nữa cũng cùng khoảng thời gian đó từ năm 2019-2020.

Trong lần đầu khi anh tham dự, đội trở thành ứng cử viên nặng ký đủ sức thách thức đội hình NiP huyền thoại trong các chức vô địch. Thế nhưng, ở lần thứ hai trở lại, AdreN không còn giữ được sự chú ý cùng Virtus.pro khi đội liên tục ra về sớm.

Vấn đề IGL tiếp tục đeo bám đội, cho đến khi tuyển thủ 30 tuổi này quyết định đảm nhiệm trọng trách vào giai đoạn tháng 3. Vị trí của AdreN trong đội hình đã bị lung lay khi tổ chức có ý định thay người. Nhưng cuối cùng, Timur “buster” Tulepov mới là người rời đi và để lại chỗ trống cho tài năng mới là Mareks “YEKINDAR” Galinskis.

Chỉ vài ngày trước khi season mới bắt đầu, Virtus.pro vẫn kín tiếng về tương lai của đội và tình hình của thành viên thứ năm. Có vẻ như đội sẽ muốn có thêm thời gian để ra quyết định do họ khả năng cao sẽ không tham dự bất kỳ giải đấu lớn nào cho đến IEM New York: Online diễn ra vào tháng 10. Trong danh sách công bố, buster vẫn đang inactive(không thi đấu).

Với sự ra đi của AdreN, đội hình Virtus.pro như sau:

Kazakhstan Alexey “⁠qikert⁠” Golubev
Russia Dzhami “⁠Jame⁠” Ali
Uzbekistan Sanjar “⁠SANJI⁠” Kuliev
Latvia Mareks “⁠YEKINDAR⁠” Gaļinskis

Kazakhstan Timur “⁠buster⁠” Tulepov (không thi đấu)

Kazakhstan Dastan “⁠dastan⁠” Akbayev (HLV)

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận