29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 25 Tháng Chín, 2020
Trang chủ Esports CS:GO pashaBiceps gia nhập đội ngũ streamer của Team Liquid CSGO

pashaBiceps gia nhập đội ngũ streamer của Team Liquid CSGO

Sau gần một năm không thi đấu CSGO chuyên nghiệp, tuyển thủ chuyên nghiệp nổi tiếng pashaBiceps đã tìm được được ngôi nhà mới tại Team Liquid. Tổ chức này vừa thông báo chính thức. Nhưng anh không gia nhập đội hình CSGO của Liquid, thay vào đó, pashaBiceps sẽ tham gia đội ngũ stream của Team Liquid.

“Pasha đã luôn là trụ cột trong cộng đồng CS hơn một thập kỷ qua”, giám đốc điều hành Liquid là Steve “Jokasteve” Perino chia sẻ. “Anh là con người chuyên nghiệp hoàn hảo, là ánh sáng của sự tích cực, là con người tuyệt vời. Đây là niềm vinh dự khi được chào đón anh đến gia đình Team Liquid, nơi câu chuyện huyền thoại của anh sẽ được viết tiếp trong vai trò mới.”

Pasha có sự nghiệp gắn bó dài nhất trong cộng đồng Counter-Strike chuyên nghiệp, bắt đầu từ tận 2012 cùng đội ESC Gaminng. Tuy nhiên, thời điểm anh nổi tiếng nhất khi gắn bó cùng Virtus.pro, đội mà anh đã thi đấu trong 5 năm và vô địch nhiều giải đấu.

Có lúc, VP được xem là một trong những đội CSGO mạnh nhất thế giới. Nhưng những năm gần đây không thật sự khả quan cho đội CSGO Ba Lan. Sau nhiều lần ra về sớm tại các giải đấu lớn, đội bắt đầu để mất những tuyển thủ danh tiếng, bao gồm Snax và byali.

Pasha không phải là thay đổi duy nhất Liquid đưa ra trong các tuần vừa qua. Đội hình CSGO của Team Liquid cũng vừa thay thế IGL nitr0 lâu năm với tuyển thủ 19 tuổi Michael “Grim” Wince.

“Cho đến bây giờ, tôi đã thi đấu với Team Liquid với tư cách là đối thủ. Giờ thật tốt khi chúng tôi có thể bắt tay và hỗ trợ lẫn nhau”, Pasha nói. “hãy nhớ rằng đội là một thể thống nhất và mọi người đều làm việc chăm chỉ.”

Tuy không có gì khẳng định Pasha có thể thi đấu cho Team Liquid, anh vẫn đùa rằng mình có thể tham gia nếu đội cần tuyển thủ dự phòng.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết liên quan tại đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.