26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 25 Tháng Chín, 2020
Trang chủ Esports CS:GO ESL ra mắt CSGO HUB giúp tìm ra lỗi của bạn trong game

ESL ra mắt CSGO HUB giúp tìm ra lỗi của bạn trong game

Công cụ phân tích mới của ESL CSGO HUB sẽ hướng đến game thủ ở mọi trình độ: giúp tìm ra thống kê trận đấu của họ và xác định những sai phạm mình mắc phải trong game để cải thiện.

Nền tảng miễn phí này dành cho mọi người chơi CSGO matchmaking trên server chính thống hoặc ESEA. Công cụ phân tích các trận đấu và tìm ra các thông số cơ bản từ game, như tỉ lệ K/D và HLTV Rating 1.0, cũng như những thông tin cao cấp hơn như bản đồ nhiệt, độ hiệu quả khi dùng vũ khí và khả năng dùng utility(bom mìn).

Người dùng hub cũng sẽ nhận báo cáo hàng tuần, giúp họ tìm ra sai phạm và các điểm cần lưu ý để cải thiện gameplay, với các tip cụ thể dựa trên dữ liệu thu thập.

“Chúng tôi vui mừng khi có thể mở beta cho CSGO HUB, công cụ mạnh mẽ mà đội ngũ đã phát triển trong thời gian qua. Chúng tôi tự hào tạo ra công cụ sẽ giúp đỡ hàng nghìn người chơi CSGO cải thiện kỹ năng và tìm những cách mới để tận hưởng game”, Marcel Menge, SVP B2C Platform tại ESL cho biết. “Chúng tôi thật sự tin vào mục tiêu thương hiệu của mình rằng mọi người đều có thể trở thành nhà vô địch ESL Masters Championships, hoặc chỉ đơn thuần là chơi CSGO giỏi hơn trên ESEA hay troong matchmaking. Giờ đây, chúng tôi tích cực đóng góp trong sự phát triển của từng cá nhân bằng nền tảng này này”.

Trong thời gian hiện tại, CSGO HUB đang ở giai đoạn Beta. ESL đang tiếp nhận phản hồi từ cộng đồng cho công cụ. Để sử dụng, bạn có thể đăng ký tài khoản ESL và tích hợp thông tin trận đấu của mình tại csgohub.com.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết liên quan tại đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.