33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 26 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleDr Disrespect chính thức trở lại stream trên YouTube

Dr Disrespect chính thức trở lại stream trên YouTube

Sau khi bị ban một cách bí ẩn không lời giải thích trên Twitch vào 26 tháng 6, Dr Disrespect cuối cùng cũng trở lại stream nhưng lần này là trên YouTube.

Dr Disrepect úp mở trên Instagram live vừa qua, để cho fan biết mình sẽ trở lại stream. Sau stream Instgram đó, anh ra mắt bài hát tên “Red Skies” trước khi chính thức trở lại YouTube vào thời điểm sau của ngày đó.

Sau đó, Dr Disrespect thêm nút $4.99 “Join” trên kênh YouTube của mình – phiên bản trả phí của YouTube giống như Subscribe bên Twitch. Stream YouTube của Dr Disrespect không phải là đối tác chính thức của YouTube, theo tin từ nhà báo Rod “Slasher” Breslau đưa ra.

Kể từ khi bị ban vào tháng 6, Dr Disrespect vẫn luôn úp mở mình sẽ trở lại stream. Vào 16 tháng 7, Doc thay đổi đường dẫn trên trang Twitter của mình từ Twitch sang YouTube, cho thấy anh sẽ di cư sang nền tảng mời. Ngày sau đó, Dr Disrepect đăng những video YouTubbe đầu tiên sau ba tuần ẩn danh.

Tuy lệnh ban trên Twitch của anh là vĩnh viễn, nhưng Twitch không chia sẻ nguyên nhân về quyết định này. Trước khi bị ban, Dr Disrespect có hơn 4 triệu follower trên Twitch.

Dr Disrespect lên tiếng sau thời gian im lặng bằng hai bài phỏng vấn với The Washington Post và PC Gamer vào ngày 16 tháng 7. Trong buổi phỏng vấn, anh cho biết mình không biết tại sao Twitch ban anh. Cũng trong phỏng vấn đó, anh cho biết mình không có ý định trở lại Twitch và đang cân nhắc sử dụng pháp lý với Twitch.

Trong bài phỏng vấn, anh từ chối nói về các dự đoán tại sao mình bị ban. Tuy nhiên, anh có đề cập rằng mình đã tìm ra nguyên do về lệnh ban trong buổi livestream cuối cùng.

Dr Disrespect là một trong những streamer đời đầu thành công nhất, với gameplay bình luận đầu tiên xuất hiện từ tháng 1 2010. Nhiều video của anh xuất hiện tại thời kỳ đỉnh cao của nội dung game online, kênh YouTube Machinima. Vào năm 2011, anh đảm nhận quản lý cộng đồng tại Sledgehammer Games, đây là đội ngũ phát triển Call of Duty: Advanced Warfare tại thời điểm đó và anh giữ vị trí này trong nhiều năm.

Kênh Twitch của anh thu hút sự chú ý vào năm 2015, đủ để Dr Disrespect quyết định rời Sledgehammer và bắt đầu sự nghiệp stream toàn thời gian. Anh thành công vang đội khi làm streamer và giành giải thưởng Streamer của năm từ Esports Industry Awards 2017 và 2019. Streamer này có dính líu nhiều vụ lùm xùm, bao gồm nghỉ stream do lừa dối vợ mình vào 2017 và tạm thời bị ban trên Twitch do stream trong nhà vệ sinh công cộng tại E3 2019. Dù vậy, Doc vẫn sở hữu lượng fan trung thành đồ sộ, mà anh đặt tên là Champions Club.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x