33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 26 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleSuicide Squad là dự án kế tiếp của đội ngũ Batman Arkham

Suicide Squad là dự án kế tiếp của đội ngũ Batman Arkham

Nhà phát triển game Batman Arkham là Rocksteady hiện đang phát triển game Suicide Squad. Đội ngũ đã đăng trên Twitter xác nhận tin đồn bao lâu nay. Ngoài thông tin đó ra, chi tiết duy nhất chúng ta sẽ biết được thêm về game là tại DC Fandome diễn ra vào khoảng 22 tháng 8.

Fan đã rất phấn khích khi nhiều tên miền được Warner Bros đăng ký xuất hiện trên Resetera. Trong số đó có “SuicideSquadKillTheJusticeLeague.com” và “SuicideSquadGame”, cho thấy một game mang chủ để Suicide Squad sẽ xuất hiện. Eurogamer sau đó đưa tin phát hiện Rocksteady đang chịu trách nhiệm phát triển.

Khá thú vị, trong các tên miền được tìm thấy, chúng ta còn có tên miền GothamKnightsGame.com cho thấy game Batman kế tiếp đang được studio WB Montreal phát triển. Có vẻ như tựa game Batman này cũng sẽ lộ diện tại DC Fandome và nó đã tiến xa hơn nhiều so với lộ trình phát triển Suicide Squad.

Game Suicide Squad được xác nhận sau khi công ty mẹ AT&T muốn mua lại mảng game của Warner Bros với giá $4 tỉ đô.

Đã bốn năm kể từ khi chúng ta nghe được tin game từ Rocksteady, trước đó là Batman Arkham VR. Có nhiều game sắp sửa ra trong năm nay, nhưng đây thật sự là những siêu phẩm mà fan muốn chờ để chơi.

 

Bạn có thể đọc thêm những bài viết khác tại đây:

 

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x