Trang chủ PC/Console Quake và Quak...

Quake và Quake 2 miễn phí tại QuakeCon

QuakeCon của những năm 90 khác hẳn với hiện tại. Đó từng là nơi fan tự mang theo máy tính của mình và thuê khách sạn tại Texas rồi thiết lập mạng LAN chỉ để chơi với nhau vào cuối tuần. Nhà phát triển game là id Software khi đó còn không can dự đến QuakeCon: họ chỉ nghe nói về sự kiện và quyết định tham gia vào buổi cuối cùng để biết nó là gì.

Giờ đây, QuakeCon là sự kiện được Bethesda tổ chức. Nhưng do dịch nên QuakeCon sẽ tổ chức online. Chưa hết, mọi người sẽ được nhận Quake bản gốc trên launcher miễn phí.

Nếu game không hiện trong launcher Bethesda, hãy đăng xuất rồi đăng nhập trở lại. Game chỉ tốn 54MB dung lượng để cài (trái ngược với 200GB của Warzone). Game chạy mượt nhưng bạn cần phải điều chỉnh đôi chút về phần điều khiển nếu muốn chơi WASD chuẩn hiện nay. Sử dụng chuột cũng phải tự chỉnh bằng tay: gõ +mlock trong console để bật tính năng chuột lên.

Đây có thể không phải là game Quake duy nhất được tặng miễn phí tại QuakeCon. Bethesda cũng gây quỹ từ thiện và nếu số tiền đóng góp cho sự kiện này cán mốc $10,000, hãng sẽ tặng game Quake 2 miễn phí.

QuakeCon at Home hiện đang diễn ra và kéo dài đến 9 tháng 8.

 

Bạn có thể đọc thêm những bài viết khác tại đây:

 

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x
Exit mobile version