25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 26 Tháng Chín, 2020
Trang chủ Esports CS:GO Kjaerbye gia nhập đội hình CSGO của FaZe Clan

Kjaerbye gia nhập đội hình CSGO của FaZe Clan

Markus “Kjaerbye” Kjærbye sẽ gia nhập FaZe Clan.

Thông tin này được website esports Ba Lan cybersport.pl đưa ra. Tuyển thủ người Đan Mạch sẽ thay thế Aurimas “Bymas” Pipiras trong đội hình CSGO của FaZe Clan. Cựu rifler của North và Astralis rời North trong năm nay khi ESL Road to Rio đang diễn ra. Anh nói mình gặp vấn đề sức khỏe và buộc North phải dùng huấn luyện viên Jimmy “Jumpy” Berndtsson làm stand-in.

Quyết định chuyển nhượng này được đưa ra sau nhiều tháng FaZe thi đấu kém cõi của khi sử dụng đội hình CSGO quốc tế, kể từ khi Olof “olofmeister” Gustafsson nghỉ thi đấu vào 25 tháng 5. Trong khi tổ chức dự tính chọn Bymass thế chân của Olof, cybersport.pl xác nhận thời gian của Bymas cùng đội hình đã chấm dứt sau khi họ chỉ đạt hạng 11 ở giải Regional Ranking thứ hai là CS Summit 6 tại Châu Âu. Cả Kjaerbye lẫn tổ chức FaZe vẫn chưa xác nhận về thông tin chuyển nhượng, nhưng FaZe có úp mở về công bố lớn trên tài khoản Twitter.

Việc Kjærbye bị bệnh cũng như rời North khiến tổ chức mất 20% số điểm Regional Ranking. Điểm này được dùng để xác định quyền tham dự CSGO Major được tổ chức bởi ESL. Tuy các tín hiệu cho thấy ESL One Rio Major sẽ bị hủy, ban tổ chức cho biết Major vẫn sẽ diễn ra.

Kjærbye nổi tiếng nhất khi còn trong đội hình Astralis ban đầu và đạt rating 1.02. Chưa rõ FaZe và Kjærbye đã nói chuyện ra sao, nhưng có vẻ như họ đã trao đổi với nhau khi Kjærbye thông báo chính thức rời North vào 10 tháng 6. Anh cũng nằm trong đội hình Astralis vô địch ELEAGUE Atlanta Major vào 2017, có riêng một giải MVP cho những nỗ lực của bản thân.

Kjærbye sẽ gia nhập FaZe ngay trước giải đấu kế tiếp của đội là ESL One Cologne, bắt đầu vào 18 tháng 8.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.