26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 25 Tháng Chín, 2020
Trang chủ PC/Console Epic Games Store tặng game miễn phí Wilmot’s Warehouse và 3 out of 10

Epic Games Store tặng game miễn phí Wilmot’s Warehouse và 3 out of 10

Lần này, Epic Games Store tặng thêm một tựa game bất ngờ. Bạn có thể nhận miễn phí game giải đố Wilmot’s Warehouse cũng như chương đầu tiên của game 3 out of 10 – một tựa game sitcom.

Cả hai game hiện đang được miễn phí và bạn có thể lấy cho đến ngày 13 tháng 8 trên Epic Games Store. Sau đó chúng sẽ được thay thế bằng Remnant: From the Ashes và The Alto Collection.

3 out of 10 là cái tên bất ngờ lần này. Game pha trộn nhiều điểm hài hước: như cuộc phiêu lưu trong Monkey Island hay Space quest. Wilmot’s Warehouse được đề cử là game thiết kế xuất sắc tại IGF Awards 2018 và đây chắc chắn là tựa game bạn phải thử qua.

Trong Wilmot’s Warehouse, bạn là Wilmot khối vuông. Nhiệm vụ của Wilmot là quản lý nhà kho lớn và đưa ra các quyết định sắp xếp đồ đạc ở đâu để có thể tìm dược nó khi cần.

“Đây là game dành cho người thích gọn gàng”, theo mô tả của game. Mỗi ngày bắt đầu với giai đoạn sắp xếp. Trong thời gian đó, bạn sẽ nhận được đơn hàng và xếp các thùng quanh nhà kho miễn sao chúng vừa khít thì thôi.

Bạn có bao la thời gian để làm điều này và khi đã hài lòng với cách sắp xếp, bạn sẽ sang giai đoạn giao hàng. Khách hàng sẽ đến cửa sổ và yêu cầu các món đồ. Nhiệm vụ của bạn là đi quanh nhà kho và tìm thứ họ muốn.

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng khi phải xử lý đến 30 loại hàng hóa khác nhau : mỗi cái được đóng gói riêng biệt, thì sẽ rất khó để giao hàng cho khách như mong muốn.

Còn chần chừ gì mà không nhận ngay game miễn phí trên Epic Games Store nào.

 

Bạn có thể đọc thêm những bài viết khác tại đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.