28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 26 Tháng Chín, 2020
Trang chủ Cẩm nang Aghanim's Labyrinth: Đội hình mạnh nhất để giành chiến thắng

Aghanim’s Labyrinth: Đội hình mạnh nhất để giành chiến thắng

Aghanim’s Labyrinth là game custom ra mắt trong dịp Battle Pass TI10. Nó đã vượt qua sự kỳ vọng của mọi người và phần tốt nhất của sự kiện này là nó miễn phí cho tất cả, chứ không phải chỉ dành riêng cho người có Battle Pass. Đây là chế độ co-op bốn người, với tổng cộng 12 hero để chọn.

Aghanim's Labyrinth: Đội hình mạnh nhất để giành chiến thắng

Độ khó đầu tiên (trong tổng bốn cấp độ khó) khá dễ (có thể là cả độ khó thứ hai). Các đội có thể chiến thắng bằng nhiều đội hình hero khác nhau. Nhưng mọi thứ trở nên khó hơn ở trình độ cao hơn và khi đó, chúng ta yêu cầu phải chọn đúng đội hình.

Trong thời gian qua, rất nhiều đội thử vận may trong Aghanim’s Trials, và nhìn vào kết quả có được, chúng ta có thể thấy một đội hình hero ưu việt hơn hẳn so với số còn lại:

Tusk
Sniper
Weaver
Winter Wyvern

Đội hình có bốn hero này thi đấu rất ổn trong Aghanim’s Trials cuối tuần qua. Dưới đây là top 10 đội ở độ khó Grand Magus từ ngày 8 đến 9 tháng 8.

Top 10 đội Aghanim’s Trial ngày 8 tháng 8

Aghanim’s Trials top 10 đội ngày 9 tháng 8

Thống kê trong 20 đội:

  • Winter Wyvern xuất hiện 20 lần
  • Tusk xuất hiện 18 lần
  • Weaver xuất hiện 18 lần
  • Sniper xuất hiện 16 lần

Rõ ràng bốn hero này phù hợp để đánh bại Aghanim’s Labyrinth nhất và không chỉ dừng ở đó, chúng thắng hết mọi thử thách chỉ trong khoảng 20 phút!

Câu hỏi đặt ra là cách họ build item cho các hero. Dưới đây là một số thông tin tham khảo:

Aghanim's Labyrinth: Đội hình mạnh nhất để giành chiến thắng
Tusk

Aghanim's Labyrinth: Đội hình mạnh nhất để giành chiến thắng
Weaver

Aghanim's Labyrinth: Đội hình mạnh nhất để giành chiến thắng
Winter Wyvern

Tusk sẽ là hero lên đồ bổ trợ cho đội như Vlad và Assault Cuirass. Trong khi đó những hero khác chỉ theo sát thương và tốc độ tấn công, bao gồm cả Winter Wyvern.

Có vài điều thú vị cần lưu ý trong inventory của họ. Mỗi đội có ít nhất một Bloodthorn, có thể là hai. Với lượng sát thương vật lý lớn mà các hero gây ra, nó giúp silence đối thủ khỏe và giật crit khỏe. Những điểm chính ở đây là cả bốn hero đều có BKB. Và BKB được mua vào trận cuối, trước Aghanim. Lợi ích từ việc có BKB đơn giản là hướng hết mọi debuff từ Aghanim và đánh tay thôi. Tuy chúng ta chỉ có thể làm điều đó trong 10 giây, nhưng nó đủ giúp bạn gây lượng sát thương cần thiết lên Aghanim.

Với đội hình hero rõ rệt như vậy, chúng ta hãy chờ xem Valve có nerf hay chỉnh sửa các hero này không. Đáng chú ý hơn, liệu đội ngũ có thêm bất kỳ hero mới nào cho Aghanim’s Labyrinth không. Nhưng cho đến thời điểm đó, các bạn hãy tụ họp bốn người và sử dụng đội hình này để đạt trình độ khó nhất nhé!

 

Bạn có thể tìm thêm các bài viết liên quan tại đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.