Huyền thoại nitr0 đổi từ CSGO sang VALORANT

400
Huyền thoại nitr0 đổi từ CSGO sang VALORANT

Theo ESPN đưa tin, họ xác nhận vào thứ hai vừa rồi rằng cựu tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp: Nicholas “nitr0” Cannela “đang trong quá trình trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp trong VALORANT”.

Có vẻ như, nhiều đội chuyên nghiệp của Bắc Mỹ đanng muốn sở hữu nitr0, để đưa anh vào đội hình VALORANT của mình.

Nitr0, trở thành huyền thoại CSGO, giúp đội Liquid của mình đạt vài danh hiệu quý giá nhất, như thắng các giải đấu tier-S của DreamHack và ESL: đạt IEM Gand Slam 2019, trở thành đội số 1 thế giới trên bảng xếp hạng HLTV năm ngoái khi thắng liên tiếp 6 giải đấu lớn.

Team Liquid công bố vào 1 tháng 8 vừa qua họ sẽ chia tay nitr0 sau 5 năm gắn bó:

Giờ đây, Team Liquid công bố đội hình VALORANT đầy đủ, nhưng nitr0 có gắn bó với đội hình mới hay không vẫn là dấu hỏi.

Tuy đây là giại đoạn chuyển biến quan trọng đối với một tuyển thủ chuyên nghiệp từ CSGO sang VALORANT thì nitr0 không phải là cái tên đầu tiên (cũng như cuối) đưa ra quyết định này.

Vài huyền thoại CSGO khác cũng đã đi trước: Spencer “Hiko” Martin gia nhập 100 Thieves, Adil “ScreaM” Benrlitom công bố gia nhập Team Liquid vào thứ sáu tuần qua, Oscar “Mixwell” Cañellas ký hợp đồng với G2 Esports và Tyler “Skadoodle” Latham giờ là tuyển thủ VALORANT cho đội T1.

Đấu trường chuyên nghiệp của VALORANT đang phát triển từng ngày và chúng ta sẽ sớm thấy các giải đấu lớn bùng nổ… nhưng giờ, nitr0 sẽ cần tìm cho mình ngôi nhà mới trước đã.

 

Bạn có thể đọc thêm bài viết khác tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận