33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 26 Tháng Năm, 2022
Trang chủMobileGame chiến thuật The Bonfire 2: Uncharted Shores sẽ ra mắt trên iOS

Game chiến thuật The Bonfire 2: Uncharted Shores sẽ ra mắt trên iOS

Xigma Games vừa công bố tựa game chiến thuật sinh tồn tên The Bonfire 2: Uncharted Shores. Game dự tính ra mắt trên iOS trong tháng 8 này. Game indie này là phần kế tiếp của The Bonfire: Forsaken Lands, ra mắt lần đầu trên Steam và iOS vào năm 2018,sau đó game cũng được đưa lên Android. The Bonfire 2 sẽ ra mắt trên Steam và iOS trước, nhưng hiển nhiên chúng ta có thể tin rằng game sẽ hiện diện trên Android sau đó.

Trong The Bonfire 2, bạn xây dựng thành phố, quản lý tài nguyên và nhân công, đồng thời gửi lính đi khám phá những thành phố khác và như trao đổi với họ. Ngoài ra game còn có yếu tố sinh tồn như: khi đêm đến, quái vật sẽ vào thị trấn. Bạn sẽ phải bảo vệ thành phố mình, đương đầu với nhiều sinh vật và boss.

Nếu thích Polytopia với Kingdom: Two Crowns, cũng như Don’t Starve thì The Bonfire 2 là tựa game dành cho bạn. Game mang đủ yếu tố chiến thuật sinh tồn như quản lý tài nguyên, cân bằng mở rộng thành phố với phòng thủ cứ điểm.

Nếu giải thích trên không đủ thì mời bạn xem qua chút gameplay của The Bonfire 2 bên dưới.

Tuy The Bonfire 2: Uncharted Shores chưa có trang riêng của mình trên App Store, bạn có thể ghé sang trang Steam của game, cũng như phần trước, The Bonfire: Forsaken Lands.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x