Total War Saga: Troy miễn phí 24 tiếng đầu trên Epic games Store

114
Total War Saga Troy miễn phí 24 tiếng đầu trên Epic games Store

Total War Saga: Troy free release time news

Total War Saga: Troy sẽ ra mắt trong tuần này trên Epic Games Store và tin vui là bạn sẽ nhận được game miễn phí nếu nhanh tay lấy về trong 24 tiếng đầu khi game ra mắt.

Total War Saga: Troy của Creative Assembly sẽ là game độc quyền 1 năm đầu trên Epic Games Store. Nhưng bất ngờ hơn, mọi người có thể nhận game miễn phí trong 24 tiếng đầu.

KHI NÀO TOTAL WAR SAGA: TROY RA MẮT?

Nhà phát triển Total War Saga: Troy xác nhận 13 tháng 8 giờ, game sẽ có mặt trên Epic games Store.

Nếu muốn tải và chơi chiến dịch mới, bạn cần phải cài launcher của Epic Games Store cũng như tài khoản của nền tảng này. Trước đó, Epic Games Store đã tặng nhiều game miễn phí hàng tuần, bao gồm GTA 5 và ARK: Suvival Evolved.

Epic Games đã xác nhận Total War Saga sẽ tải về miễn phí trong 24 tiếng đầu xuất hiện trên store. Sau đó, game sẽ tốn tiền để mua và chắc chắc họ không có ý định miễn phí game trong tương lai.

Còn không, bạn có thể đăng nhập vào Epic Games Store bằng trình duyệt web và thêm nó vào tài khoản, tuy nhiên để chơi Troy bạn sẽ cần đến launcher.

Ngoài ra, game sẽ có thêm một bản DLC miễn phí sau khi Troy được chạy và yêu cầu bạn phải có tài khoản Total War Access rồi liên kết với tài khoản Epic games.

Bản mở rộng Total War Amazons dự tính ra mắt vào tháng 9, thêm nhiều nhân vật và loại quân mới trong game. Amazons DLC sẽ miễn phí dành cho ai liên kết Total War Access với tài khoản Epic của mình trong thời gian giới hạn.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết liên quan khác tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận