27 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 13 Tháng Sáu, 2021
Trang chủPC/ConsoleEpic Games Store tặng miễn phí game Remant và Alto Collection

Epic Games Store tặng miễn phí game Remant và Alto Collection

Các game miễn phí tuần này của Epic Games Store đã lên sóng. Bây giờ, bạn có thể nhận Remant: From the Ashes và The Alto Collection, bản PC port của cặp game phiêu lưu tuyệt đẹp này.

Remnant: From the Ashes không cần phải giới thiệu nhiều. Đây là game hành động RPG của Gunfire Games diễn ra trong vũ trụ bị rạn nứt, nơi trái đất bị xâm lấn bởi loài Root. Remnant: From the Ashes được xem là phiên bản bắn súng của Dark Souls. Game có chế độ co-op để bạn có thể chơi cùng bạn bè.

Kể từ khi game ra mắt vào năm ngoái, Remnant đã thêm chế độ survival, hardcore và DLC cốt truyện tên The Swamps of Corsus. DLC cuối, Subject 2923, dự tính ra mắt trên PC vào 20 tháng 8 và nó sẽ trả lời những ẩn số trong phần chiến dịch chính.

Alto Collection là bản PC port của hai ggame mobile: Alto’s Adventure và Alto’s Odyssey. Trong game, bạn sẽ trượt tuyết hoặc trượt cát trong 120 màn chơi khác nhau, mỗi màn bao gồm ba mục tiêu đặc biệt khác nhau.

YouTube Thumbnail

Alto Collection sẽ ra mắt trên PC thông qua Epic Games Store. Ngoài ra, chỉ trong 24 tiếng đầu ra mắt, Total War Saga: Troy cũng được tặng miễn phí trên nền tảng này.

Đợt miễn phí này kéo dài từ nay cho đến 20 tháng 8. Sau đó, Epic Games Store sẽ tặng God’s Trigger, game hành động bạo lực có góc nhìn cùng trên xuống. Ngoài ra, Enter the Gungeon cũng trở lại từ đợt tặng miễn phí năm ngoái để dành cho những bạn không thích game bạo lực.

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x