Trang chủ Battle Royale Apex Legends ...

Apex Legends Season 6 tung trailer ra mắt bộ skill của legend Rampart

Apex Legends vừa xác nhận bộ skill của Rampart bằng trailer Season 6, đúng với những mô tả từ các thông tin rò rĩ trước đó.

Sau nhiều tháng dự đoán, Respawn đã xác nhận Legend thứ 14 của game Apex Legends không ai khác chính là Rampart. Kỹ sư người Ấn Độ, tên thật là Ramya Parekh, sẽ chính thức ra mắt trong game vào ngày 18 tháng 8.

Tuy nhiên, chúng ta không được biết nhiều thông tin về Legend này. Điều mà mọi người biết là cô có thể sửa và xây dựng trang bị bằng cơ chế craft mới trong Season 6. Thực tế bộ skill của Rampart đã bị rò rĩ trong từ trước. Cô sẽ có khả năng xây tường giáp và ụ súng máy lớn.

Trailer mang tên “The Endorsement” được đăng trên YouTube vào ngày 11 tháng 8. Video ngắn kéo dài 2 phút 18 giây cho thấy Rampart gặp gỡ Bangalorre và Gibraltar ở cửa hàng mod đồ của mình.

Sau đó buổi tối, một băng nhóm bí ẩn tấn công Parekh. Cô bắn trả và tại đây chúng ta được thấy bộ skill tiềm năng trong game của Legend này.

Giống với thông tin rò rĩ, “Amped Cover” cho Rampart khả năng tạo ra lớp chắn để cản trở đạn đối thương và tăng sát thương mình bắn ra.

Kế tiếp, chúng ta có thể tin đây là ultimate của Rampant. Theo thông tin ban đầu, Legend này sẽ có ụ súng máy lớn cho phép bất kỳ ai cũng dùng được.

Tuy trailer không nhắc gì đến khả năng người khác có thể dùng khẩu Shiela(tên súng máy) như thông tin rò rỉ, nhưng hiển nhiên Ramya có thể dùng nó. Thứ duy nhất chúng ta không được thấy trong trailer chính là passive của Rampart.

Respawn Entertainment xác nhận rằng Rampart, Legend thứ 14 của Apex Legends sẽ xuất hiện vào 18 tháng 8.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết khác liên quan tại đây:

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x
Exit mobile version